Trao học bổng cho 15 sinh viên xuất sắc ngành tài chính, kế toán

TPO - Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) đã trao học bổng Chương trình Chứng chỉ Tài chính, Kế toán và Kinh doanh cho 15 sinh viên tài năng tại Việt Nam.

15 sinh viên xuất sắc nhận học bổng của ICAEW
15 sinh viên xuất sắc nhận học bổng của ICAEW

Lễ trao học bổng diễn ra ngày 7/10, tại khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội với sự tham dự của bà Alderman Fiona Woolf, Thị trưởng Tài chính London cùng đại diện các trường đại học hàng đầu trong nước và các cơ quan cấp cao như Bộ Tài chính, Hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam, Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam, Hội Tư vấn Thuế Việt Nam cũng như các đối tác đào tạo của ICAEW.

15 sinh viên xuất sắc được lựa chọn từ bốn trường đại học: Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính, Đại học Ngoại thương, và Đại học RMIT Việt Nam. Các học viên sau khi hoàn thành khóa học và nhận chứng chỉ của ICAEW sẽ có cơ hội được tiếp tục đào tạo và cấp Bằng Kế toán công chứng ACA (Associate Chartered Accountant) của ICAEW, hiện đã được cấp cho hơn 142,000 người tại 160 quốc gia trên thế giới.

Là một phần trong cam kết phát triển tài năng và thúc đẩy sự phát triển ngành kế toán tại Việt Nam, ICAEW cũng trao chứng nhận cho hai đối tác đào tạo mới. AFA Research & Eduction và Công ty Kiểm toán và tư vấn UHY sẽ trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo của ICAEW, đảm trách việc giảng dạy tại lớp cho sinh viên theo học chương trình ICAEW tại Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá