Trao học bổng “SCG - Chung một ước mơ”

TPO - SCG- Tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á vừa trao tặng thêm 8 suất học bổng “SCG- Chung một ước mơ” cho các tân sinh viên Hà Nội - những người vượt qua khó khăn trong cuộc sống, quyết tâm theo đuổi con đường học vấn.

Trao học bổng “SCG - Chung một ước mơ”

Trong khuôn khổ đợt trao học bổng lần thứ hai này, SCG trao tặng các phần thưởng đến 8 sinh viên xuất sắc của Thủ đô. 

Họ đều là những học sinh, dù gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, nhưng biết vươn lên, đạt số điểm cao và trúng tuyển vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Hà Nội như: Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc Dân và Đại học Bách Khoa Hà Nội. Mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng.

Trao học bổng “SCG - Chung một ước mơ”  - ảnh 1 Các tân sinh viên rạng rỡ trong buổi trao học bổng 

Ngoài ra, SCG còn trao tặng thêm một phần học bổng cho những học sinh thi đậu vào các trường đại học thuộc khối ngành quản trị kinh doanh và kỹ thuật

Học bổng “Chung một ước mơ” do tập đoàn SCG và báo Tuổi Trẻ khởi xướng năm 2007, nhằm hỗ trợ học sinh nghèo học giỏi vượt khó đến trường. Chương trình đã trao 400 suất học bổng cho học sinh trên khắp cả nước, bao gồm 7 tỉnh thành Đông Nam Bộ và Hà Nội.

Hiện, học bổng này đã mở rộng ra nhiều quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam, Indonesia, Myanmar, Phillipines, Lào và Thái Lan.

Tính đến nay, chương trình đã trao tặng hơn 5.000 học bổng cho học sinh sinh viên trong khu vực.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá