Trao học bổng thạc sĩ Lý Quang Diệu

Trường Đào tạo Chính sách công Lý Quang Diệu thuộc ĐH Quốc gia Singapore - NUS và Đại sứ Singapore tại Việt Nam vừa trao học bổng cho 10 cán bộ trẻ của Việt Nam.

Các học viên sẽ bắt đầu chương trình đào tạo hai năm đối với chương trình thạc sĩ Chính sách công và một năm đối với ngành Hành chính công vào tháng 7 này.

Đây là những cán bộ trẻ có triển vọng trong lĩnh vực công, hiện đang công tác tại một số bộ ngành, tổ chức quốc tế và trường đại học.

Những người này đã vượt qua vòng tuyển chọn để nhận học bổng chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Chính sách công và ngành Hành chính công tại Trường Đào tạo Chính sách công Lý Quang Diệu.

Trong đó, 8 học viên được nhận học bổng toàn phần của trường, một học viên được nhận học bổng toàn phần do ngân hàng Standard Chartered cấp và một học viên được nhận học bổng trợ cấp của trường.

Toàn bộ số học bổng có tổng trị giá gần 570.000 đô la Singapore, tương đương khoảng 5,97 tỉ đồng Việt Nam, bao gồm học phí, chi phí học tập, đi lại và sinh hoạt phí cho 10 học viên tại Singapore.

Trường Đào tạo Chính sách công Lý Quang Diệu được thành lập năm 1992, trực thuộc trường Đại học Quốc gia Singapore. Đây là trường đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á chuyên đào tạo về lĩnh vực chính sách công bằng tiếng Anh.

Đến nay, đã có 53 học viên Việt Nam được đào tạo tại trường.

Theo H.NG
Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá