Triển lãm du học Hàn Quốc lần thứ 5 tại Hà Nội

TPO - 29 trường đại học Hàn Quốc sẽ tham gia triển lãm du học Hàn Quốc lần thứ 5, diễn ra từ ngày 1/12 đến 2/12, tại Khách sạn Daewoo Hà Nội.

Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 15 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Hàn Quốc -  Việt Nam 2007 do Viện phát triển giáo dục quốc tế thuộc Bộ giáo dục và phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc tổ chức với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Bộ GD&ĐT Việt Nam, cơ quan du lịch Hàn Quốc, hãng hàng không Asiana và trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam.

Khách tham quan được vào cửa miễn phí và trao đổi trực tiếp với đại diện các trường, nghe giới thiệu về các trường đại học, đọc sách hướng dẫn bằng tiếng Việt.

Khách đến dự có cơ hội thu thập thông tin cụ thể về chương trình giáo dục, các ngành đào tạo, tình hình xin việc sau khi tốt nghiệp, học bổng…

Ngoài ấn phẩm kỷ niệm của các trường đại học, khách tham quan triển lãm còn được bốc thăm để nhận 4 vé máy bay khứ hồi Việt Nam - Hàn Quốc, phiếu miễn phí ký túc xá, phiếu miễn phí học phí khi tham gia khoá học tiếng Hàn Quốc trong 10 tuần.

Để biết thêm thông tin chi tiết, có thể tham khảo trên trang web chính thức của triển lãm du học: www.studyinkorea.go.kr.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá