Triển lãm giáo dục Singapore

21 trường ĐH, CĐ, trung học và dạy nghề sẽ tự giới thiệu tại triển lãm Giáo dục Singapore tại Việt Nam do Cơ quan xúc tiến Giáo dục Singapore thuộc Tổng cục Du lịch tổ chức.

Ông Darren Oh, Giám đốc Tổng cục Du lịch Singapore khu vực Đông Dương cho biết, triển lãm có nhiều chương trình đào tạo nằm trong sự quan tâm của sinh viên Việt Nam như: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Thương mại, Marketing, Công nghệ thông tin và máy tính, Khách sạn và du lịch, Nấu ăn, Nghệ thuật và thiết kế cơ khí…

Các trường ĐH của Chính phủ như trường ĐH Quốc gia Singapore và trường ĐH Công nghệ Nanyang sẽ cung cấp cho sinh viên những khoá học chất lượng cao và cơ hội học bổng, miễn học phí hoặc các khoản vay để trả học.

Các trường chuyên ngành như Khách sạn và Du lịch, Nấu ăn, Nghệ thuật và Thiết kế đưa ra những khoá học được coi là thế mạnh của Singapore.

Ngoài ra, học sinh quan tâm đến chương trình cấp 2 và trung học cũng có thể tìm hiểu thông tin tham khảo từ trường Anglo - Chinese School.

Cơ quan xúc tiến Singapore sẽ công bố 3 học bổng giáo dục Singapore, mỗi học bổng trị giá 10.000 USD (bao gồm phí sinh hoạt và học tập cho toàn khoá). Những học bổng này sẽ được trao cho học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tham gia tích cực vào các hoạt động của trường và cộng đồng, có mơ ước học lên cao tại các trường công lập Singapore như ĐH Quốc gia Singapore (NUS), ĐH Công nghệ Nanyang (NTU) và ĐH Quản lý Singapore (SIM).  Sinh viên nhận học bổng này không phải chịu ràng buộc nào về công việc

Theo ông Darren Oh, năm ngoái trong 66.000 sinh viên quốc tế học tại Singapore thì có hơn 5% trong số đó là sinh viên Việt Nam theo học tại Singapore.

Triển lãm diễn ra tại tại TPHCM ngày 24/7 (Khách sạn New World, 76 Lê Lai, Q1); tại Hải Phòng ngày 30/7 (Khách sạn Tray, 47 Lạch Tray); tại Hà Nội ngày 31/7 (Khách sạn Hanoi Horison, 40 Cát Linh, Hà Nội).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá