Triển lãm quốc tế về thiết bị giáo dục và đào tạo

Triển lãm diễn ra từ ngày 3 đến 5/12/2008 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội (I.C.E). Hơn 120 nhà sản xuất của 22 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ tham dự triển lãm.

Bà Nichapa Yoswee - Giám đốc điều hành Công ty Reed Tradex (Thái Lan) cho biết, WORLDDIDAC VIETNAM 2008 là triển lãm quốc tế về thiết bị giáo dục và đào tạo, được công ty tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam.

Triển lãm lần này nhận được sự hỗ trợ từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban thư ký tổ chức giáo dục Đông Nam Á (SEAMEO Secretariat), Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Hội Tin học Việt Nam, Hiệp hội Thiết bị Giáo dục Việt Nam, Hiệp hội các trường đại học cao đẳng ngoài công lập Việt Nam và Hiệp hội Worlddidac (Thụy Sỹ).

Tiến sĩ Đỗ Huy Thịnh, Giám đốc Trung tâm đào tạo khu vực Đông Nam Á (SEAMEO Retrac) cho biết: Worlddidac là triển lãm về thiết bị và dụng cụ dạy và học, công nghệ giáo dục quốc tế.

Các nhà giáo dục sẽ được tiếp cận với những điều mới mẻ, trao đổi kiến thức, cũng như kinh nghiệm để có thể ứng dụng trong công tác dạy và học nhằm giảm tiết học, tăng thời gian tìm tòi nghiên cứu cho người học và người dạy.

Đó sẽ là cơ hội tốt cho những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục để trao đổi kinh nghiệm và áp dụng vào sự phát triển của giáo dục Việt Nam để đạt được chất lượng ở tầm quốc tế.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, Ban thư ký tổ chức giáo dục Đông Nam Á (SEAMEO Secretariat) tổ chức Diễn đàn các nhà lãnh đạo giáo dục Việt Nam với chủ đề: “Thách thức và các giải pháp mang tính đổi mới đối với các tài năng giáo dục”.

Diễn đàn sẽ là một cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm, cũng như tạo dựng các mối quan hệ hợp tác và học hỏi các kiến thức mới về giáo dục từ các diễn giả quốc tế với nhiều chủ đề như “Chất lượng giáo dục: một yếu tố mang tính quyết định đối với sự phát triển quốc gia”, “Sự đổi mới trong giáo dục nhằm tối đa hóa sự khác biệt của từng cá nhân”, “Thách thức của nghiên cứu khoa học và công nghệ nhằm để duy trì sự phát triển đất nước” và “Sự ứng dụng mang tính thực tiễn nhằm để tăng thêm tài năng giáo dục.

Đăng ký tham dự diễn đàn miễn phí bằng cách Fax hoặc thông qua trang web www.worlddidacvietnam.com trước ngày 21/11/2008. Các đại biểu tham dự tất cả các phiên của diễn đàn sẽ nhận được chứng chỉ ghi nhận đã tham gia Diễn đàn các nhà lãnh đạo giáo dục Việt Nam.

Theo bà Nichapa Yoswee, Worlddidac Vietnam 2008 là cơ hội để những người công tác trong ngành giáo dục ở Việt Nam và khu vực có thể cập nhật thông tin và kiến thức về các công nghệ giáo dục mà không cần phải chi phí cho các chuyến ra nước ngoài. Dự kiến sẽ có hơn 12.000 người tới tham quan triển lãm và tham dự diễn đàn quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ: Pathara kwantientong – Tel. +66 8 2 686 7316; Email: pathara.kwan@reedtradex.co.th

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá