9h30 sáng nay (12/6) :

Trực tuyến cùng thầy giáo và 5 HS lớp 6 xin giải đề thi ĐH

TPO - 9h30 sáng nay (12/6) trên Tiền phong Online, mời bạn đọc tham gia bàn tròn trực tuyến với 5 học sinh lớp 6 xin giải đề thi ĐH cùng thầy giáo Trần Phương và các chuyên gia giáo dục. Chủ đề buổi giao lưu là "Bồi dưỡng nhân tài, cách nào ?".

>> 5 học sinh lớp 6 xin giải đề thi đại học 2007
>> Thầy giáo của 5 HS lớp 6 giải được toán 12 tiết lộ bí quyết
>> Lớp 6 giải đề ĐH : Nhiều bạn đọc muốn con theo học

>> Đặt câu hỏi và theo dõi buổi trực tuyến tại đây

Sau khi Tiền Phong đăng bài “Năm học học sinh lớp 6 xin giải đề thi đại học 2007”, rất nhiều bạn đọc đã gửi thư nêu ý kiến về trường hợp đặc biệt này. Không ít phụ huynh còn muốn gửi con em mình theo lớp mà những học sinh này đang học tại Trung tâm hỗ trợ nghiên cứu và phát triển các sản phẩm trí tuệ, Liên hiệp Hội các hội Khoa học Việt Nam.  Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận được những ý kiến bày tỏ sự băn khoăn, thậm chí lo ngại về phương pháp này.

Với mục đích có một cái nhìn khách quan, nhiều chiều về phương pháp đào tạo học sinh giỏi Toán và các môn khoa học tự nhiên cấp phổ thông hiện nay, cũng như nhằm phát hiện và tìm ra phương pháp bồi dưỡng nhân tài, Tiền Phong Online tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề: Bồi dưỡng nhân tài, cách nào?”.

Buổi giao lưu sẽ bắt đầu từ lúc 9 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút sáng thứ Ba, ngày 12/06/2007 tại tầng 9, Tòa soạn Báo Tiền Phong - 15 Hồ Xuân Hương - HN.

Khách mời tham dự chương trình giao lưu:

- Thầy giáo Trần Phương - Trung tâm hỗ trợ nghiên cứu và phát triển các sản phẩm trí tuệ, Liên hiệp hội các hội khoa học Việt Nam.

- Thạc sĩ Toán, Tiến sĩ Xã hội học Bế Trung Anh – Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh

- Thầy giáo Nguyễn Thượng Võ - Nguyên giáo viên Toán trường Hà Nội Amstecdam.

- Các học sinh lớp 6 xin giải đề thi ĐH : Nguyễn Minh Thắng, Ngô Đặng Hải, Lê Nguyễn Vương Linh, Phạm Tiến Long và Hoàng Minh Sơn.

Ngay từ bây giờ, mời bạn đọc, các chuyên gia giáo dục cùng các bậc phụ huynh và học sinh tham gia đặt câu hỏi và theo dõi chương trình trực tuyến này của chúng tôi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá