Trung cấp Dược năm 2015 được miễn giảm 100% học phí

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur là Trường uy tín hàng đầu đào tạo ngành Dược học theo chuẩn của Bộ Y tế với phương châm Dược sĩ phải “giỏi về Y thuật, sâu về Y lý, sáng về Y đức”.

Trung cấp Dược năm 2015 được miễn giảm 100% học phí

Trường trung cấp Y khoa Pasteur là cơ sở đào tạo Dược sĩ chuyên sâu, bài bản, đang được nhiều bậc phụ huynh gửi gắm niềm tin khi đăng ký cho con em theo học Trung cấp Dược. Thêm vào đó tuyển sinh Trung cấp Dược chỉ xét tuyển, miễn thi tuyển đầu vào, thời gian đào tạo ngắn, thời gian thực tập, thực tế Nghề Dược tại các công ty Dược phẩm và Khoa Dược Bệnh viện lớn ở TP. Hà Nội giúp cho các em có nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực Dược phẩm.

Chọn Trường Trung cấp Dược học ở đâu tốt?

Người học nên xem xét đến các yếu tố khi quyết định chọn Trường để học nghề Dược như: Chương trình đào tạo, năng lực của Nhà Trường như cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thực nghiệm tại trường và doanh nghiệp dược nhận sinh viên thực tập; Tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng thực tế của Ngành Dược.

Những ưu điểm nổi trội của Khoa Dược – Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur

Ưu Điểm 1: Chương trình đào tạo đã được Hội đồng Y Khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn ngành Dược phẩm trong nước, có thêm 1 số học phần tự chọn và môn học mới để chuẩn hóa nghề nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu chuyên môn của ngành Y tế Việt Nam và tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Ưu Điểm 2: Giảng viên 100% là các Dược sĩ trình độ đại học, thạc sĩ đã từng giảng dạy ở các Trường Đại học Y Dược, Học Viện Quân Y, Học Viện Y Dược…

Ưu Điểm 3: Cơ sở vật chất được đầu tư tốt đảm công tác đào tạo thực hành thí nghiệm hóa dược phẩm (thuốc đông dược và tân dược) với phương châm là đào tạo gắn với thực hành, thực tập Khoa Dược – Bệnh viện, Nhà thuốc, Kho Dược, Đại lý Thuốc đạt tiêu chuẩn của tổ chức Y tế Thế Giới (WHO).

Ưu Điểm 4: Khi tốt nghiệp, ngoài Bằng tốt nghiệp Dược sĩ chính quy, người học còn được cấp các chứng chỉ Dược học cổ truyền, Tin học, Ngoại ngữ chuyên ngành Dược, Pháp chế Dược theo trình độ đạt chuẩn để thuận lợi khi làm hồ sơ tuyển dụng xin việc.

Trung cấp Dược năm 2015 được miễn giảm 100% học phí - ảnh 1
Ưu Điểm 5: Nhà trường dành hàng trăm suất học bổng cho sinh viên có học lực tốt và có chế độ xét miễn 100% học phí đối cho sinh viên là bộ đội xuất ngũ năm 2015, con liệt sĩ, giảm tới 70% học phí cho sinh viên thuộc gia đình chính sách như: con thương binh, người dân tộc thiểu số, người khuyết tật.

Xem thêm: Thủ tục miễn giảm học phí Trung cấp Y Dược

Ngoài ra, sinh viên còn được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo luật định, hưởng các chế độ chính sách và vay vốn đi học theo quy định của Nhà nước; có chỗ ở nội trú ký túc xá cho sinh viên tỉnh xa.

Ưu Điểm 6: Ngay sau khi tốt nghiệp các em được Nhà trường giới thiệu làm việc tại các Công ty sản xuất, kinh doanh, phân phối Dược Phẩm (thuốc) có uy tín trên địa bàn Hà Nội (nếu Học viên có nhu cầu việc làm).

Nếu yêu thích ngành Dược, muốn trở thành Dược sĩ làm trong ngành thuốc, bạn hãy liên hệ khoa Dược – Trường trung cấp y khoa Pasteur để đăng ký học.

Trung cấp Dược năm 2015 được miễn giảm 100% học phí - ảnh 2
Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính,lớp học buổi tối, lớp học cả ngày thứ 7 chủ nhật, thời gian học linh hoạt để học viên lựa chọn cho phù hợp với quỹ thời gian cho những người vừa học vừa đi làm.

Địa chỉ Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá