Trung cấp y sĩ đa khoa tuyển sinh đào tạo chuyển đổi từ ngành học khác

Hình ảnh những người làm nghề y, khoác lên mình chiếc áo blouse trắng làm những công việc như: tổ chức phòng, khám, chữa trị bệnh cứu người luôn là mơ ước của nhiều bạn trẻ.

Chọn học nghề y người học sẽ phải học tập vất vả, vì vừa phải học lý thuyết trên giảng đường, vừa phải thực tập lâm sàng ở bệnh viện, thời gian học nhiều hơn so với các ngành học khác. Vì nhiều lý do khác nhau nhiều bạn trẻ trước đây đã định hướng sai, chọn học những ngành nghề không phù hợp, nay có nguyện vọng học chuyển đổi sang nghề y. Ước mơ của họ hoàn toàn có thể thực hiện được với việc đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa hệ văn bằng 2 chính quy, sau khi tốt nghiệp sẽ được học lên Đại học (Bác sĩ chuyên tu) khi hội đủ các điều kiện để học liên thông theo quy đinh của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT.

Trung cấp y sĩ đa khoa tuyển sinh đào tạo chuyển đổi từ ngành học khác - ảnh 1
Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur được thành lập theo quyết định số 305/QĐ-UBND ngày 27/3/2009 của Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Ninh Bình. Cơ sở 1 ở Ninh Bình, phân hiệu 2 được thành lập theo quyết định số 6458/QĐ của UBND thành phố Hà Nội. Là trường đào tạo đa ngành về sức khỏe, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y tế cho Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khác. Văn bằng của Nhà trường cấp đều thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia. Sau khi tốt nghiệp người học được quyền dự thi liên thông ĐH Y (bác sĩ chuyên tu) khi hội đủ điều kiện theo qui định của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT.

Đáp ứng nhu cầu học tập cho những thí sinh yêu thích nghề Y. Năm 2014, Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur thông báo tuyển sinh trung cấp y sĩ đa khoa chuyển đổi từ các ngành học khác như sau:

1. Y sĩ đa khoa: Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe…..).

2. Y sĩ đa khoa: Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật….).

Hình thức tuyển sinh Trung cấp y sĩ đa khoa tuyển sinh năm 2014: Những điều cần biết.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp y sỹ đa khoa năm 2014 gồm:

- 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2013.

- 02 bản sao công chứng Học bạ THPT.

- 02 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).

- Bản sao giấy khai sinh.

- 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).

- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

- Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Trung cấp y sĩ đa khoa tuyển sinh đào tạo chuyển đổi từ ngành học khác - ảnh 2
Địa điểm tiếp nhận hồ sơ trung cấp y Hà Nội:

Phòng tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Công nghệ & Y tế Pasteur.

Số 110 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 - 0983.478.886

Thông tin lịch nhập học, khai giảng xem tại website:

http://trungcapykhoa.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá