Trung tâm Anh ngữ Istar – Điểm vui chơi Halloween hấp dẫn cho bé.

Halloween là một trong những lễ hội vui nhất trong năm, thường được tổ chức ngày cuối cùng của tháng 10, với rất nhiều trò chơi kỳ bí và hấp dẫn. Đến hẹn lại lên, năm nay Anh ngữ Istar sẽ tổ chức lễ hội Halloween cho các bé tại Istar English – tầng 1- tòa nhà Yên Hòa Sunshine G3AB- Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội, từ 19 giờ đến 22 giờ ngày 29/10.

Trung tâm Anh ngữ Istar – Điểm vui chơi Halloween hấp dẫn cho bé.

Để chuẩn bị cho lễ Halloween này, các bạn học sinh cùng các thầy cô giáo Anh ngữ Istar đã lên hế hoạch tập luyện ngay từ đầu tháng 10. Những màn vũ đạo sôi động, những ca khúc mang đặc trưng của mùa Halloween, những tiết mục trình diễn thời trang vui nhộn hay các tiết mục ảo thuật kỳ thú cùng các trò chơi với phần quà hấp dẫn.... hứa hẹn sẽ mang đến cho các em học sinh và các bậc phụ huynh một đêm hội vui chơi Halloween cực kỳ bổ ích, ấn tượng, ngập tràn tiếng cười.

Trung tâm Anh ngữ Istar – Điểm vui chơi Halloween hấp dẫn cho bé. - ảnh 1
Trung tâm Anh ngữ Istar – Điểm vui chơi Halloween hấp dẫn cho bé. - ảnh 2
Trung tâm Anh ngữ Istar – Điểm vui chơi Halloween hấp dẫn cho bé. - ảnh 3
Với tư cách là nhà đại diện độc quyền của The Princeton Review tại Việt Nam –Tổ chức luyện thi và tư vấn đầu vào Đại học số 1 của Mỹ với 30 năm kinh nghiệm, Istar English luôn nỗ lực tạo ra một môi trường học tập hoàn hảo cho các bạn học sinh, học viên: 100% giáo viên nước ngoài trình độ bằng cấp uy tín, đội ngũ trợ giảng, cộng tác viên nhiệt tình, năng động luôn sắn sàng hỗ trợ học sinh; Giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, từ các nhà xuất bản nổi tiếng: Oxford, Cambridge; Thường xuyên tổ chưc các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, hội thảo nhằm tạo ra môi trường thực hành tốt nhất cho các học viên; Đặc biệt, mô hình lớp học truyền thông đa phương tiện chỉ có tại Anh ngữ Istar – phương pháp học tập với bảng điện tử thông minh và các phần mềm tiếng Anh cập nhật mới nhất, thông minh độc quyền nhập khẩu từ Mỹ nhằm tăng cảm hứng học tập và ghi nhớ hiệu quả hơn; Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi: bên cạnh các phòng học với không gian sinh động còn có phòng máy tính, thư viện với hàng nghin đầu sách nguyên bản nhập khẩu tử Anh, Mỹ, đa dạng, phong phú bổ ích mở cửa hàng ngày phục vụ các bạn tự học ngoài giờ, thảo luận nhóm cùng nhau học tập tiến bộ hơn.
Trung tâm Anh ngữ Istar – Điểm vui chơi Halloween hấp dẫn cho bé. - ảnh 4
Hiện tại Anh ngữ Istar English đã mở 02 trung tâm tại tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.và tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa Hà Nội. Cơ sở thứ 3 sẽ được khai trương vào ngày 29/10/2016 tại phố Vũ Phạm Hàm, quận Cầu Giấy, Hà Nội, bằng lễ hội Halloween hấp dẫn dành cho các bé.  Nhân dịp khai trương này, Anh ngữ Istar tại địa chỉ tầng 1- tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy, sẽ dành tặng gói học bổng lên tới 2 triệu đồng cho tất cả các em đăng ký trước ngày 31/12/2016 cùng nhiều chương trình ưu đãi khác.
Trung tâm Anh ngữ Istar – Điểm vui chơi Halloween hấp dẫn cho bé. - ảnh 5

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ Istar

Hà Nội: 

·         CS3: Tầng 1 – Tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

·         CS2: Tầng 4 Lotte, tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

·         CS1: Tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 - 0964.102.268

Website:  http://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng