Trung ương Đoàn khen thưởng ba học sinh

TPO - Trung ương đoàn phối hợp với báo Thanh Niên đã đến trường THPT Trần Văn Bảy trao Quyết định khen thưởng cùng tiền mặt là 15 triệu đồng cho ba bạn trẻ trả lại tài sản cho người bị mất.

Đại diện TU Đoàn trao phần thưởng cho các em
Đại diện TU Đoàn trao phần thưởng cho các em

Nhằm động viên, khích lệ các em Đỗ Văn Bằng (học sinh lớp 10, trường THPT Trần Văn Bảy (huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng) và hai thiếu niên Trần Thanh Mới, Lê Nhĩ Khang (cả ba em cùng ngụ tại ấp Thạnh Điền, Thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng), chiều ngày 27/2, Trung ương đoàn phối hợp với Báo Thanh Niên đã đến trường THPT Trần Văn Bảy trao Quyết định khen thưởng cùng tiền mặt là 15 triệu đồng cho các em.

Như đã thông tin, tối ngày 19/2 (nhằm mùng 4 tết Mậu Tuất), Bằng cùng Mới và Khang đi chơi, nhặt được chiếc ví có trên 40,6 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân của bà Dương Ngọc Diễm (ngụ tại tỉnh Kiên Giang) nên đã giao cho Công an huyện Thạnh Trị trả lại cho bà Diễm.

Hành động cao đẹp đầu năm của 3 em được Thủ tướng Chính phủ gửi thư khen; Bộ trưởng Bộ GD-ĐT tặng Bằng khen; Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, UBND huyện Thạnh Trị, UBND Thị trấn Phú Lộc, Huyện đoàn Thạnh Trị, Ban giám hiệu nhà trường khen thưởng.

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá