Trường Bellerbys College cấp học bổng 20.000 USD

(TPO) Trường Bellerbys College (Anh) thông báo cấp một số học bổng trị giá 20 - 50% học phí cho học sinh theo học tại trường.

Mức học bổng này tương đương với khoảng 12.000 USD đến 20.000 USD cho toàn khóa học.

Để được nhận học bổng, học sinh phải có có bảng điểm từ 8.0 trở lên trong 2 năm học trung học gần nhất. Đồng thời, học sinh phải vượt qua vòng phỏng vấn. Bà Marnie, Giám đốc Khu vực của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế - Study Group sẽ là người trực tiếp phỏng vấn.

Bellerbys College là một trong những trường lớn nhất nước Anh, đặt cơ sở tại 4 thành phố: London, Brighton, Oxford, Cambrigde và có liến kết với 36 trường đại học danh tiếng nhất tại Anh.

Ngoài ra, Bellerbys College cũng là trường có chương trình “học bổng hữu nghị” dành cho tất cả học sinh Việt Nam và các chương trình học bổng khác.

Theo bà Marnie, Giám đốc Khu vực của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế - Study Group cho biết, số học sinh được tuyển vào Bellerbys College năm nay thuộc diện được học bổng tăng hơn các năm trước.

Học sinh có thể đăng ký chương trình du học Bellerbys College tại ILA Vietnam TP HCM (402 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 - điện thoại: 9290100).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá