Trường đại học Đại Nam bị làm giả website để chiêu dụ tuyển sinh

Đại diện trường Đại học Đại Nam cho biết vừa qua, một số cá nhân và tổ chức lợi dụng uy tín của trường Đại học Đại Nam, mạo danh trường Đại học Đại Nam lập trang web để chiêu dụ thí sinh. Nhà trường khuyến cáo các tổ chức, cá nhân có nhu cầu liên hệ công tác, học tập tại trường Đại học Đại Nam sẽ chỉ tiếp nhận thông tin hoạt động, thông tin tuyển sinh trên các kênh thông tin chính thức của Nhà trường.

Trường Đại học Đại Nam thông báo: Trang thông tin chính thức và duy nhất của Trường Đại học Đại Nam là www.dainam.edu.vn; cùng với các thông tin tuyển sinh trên trang www.tuyensinh.dainam.edu.vn. Tất cả những website mang tên Đại học Đại Nam có địa chỉ khác đều là giả mạo.
Trường đại học Đại Nam bị làm giả website để chiêu dụ tuyển sinh - ảnh 1
Trường đại học Đại Nam bị làm giả website để chiêu dụ tuyển sinh - ảnh 2 Các trang thông tin website chính thức của trường ĐH Đại Nam
Hai trong số các website giả mạo của Nhà trường là http://dainam.aum.edu.vn/http://daihocdainam.edu.vn/ có rất nhiều thông tin không chính xác về tin tức, hoạt động tuyển sinh của Nhà trường năm 2017.

Trường đại học Đại Nam bị làm giả website để chiêu dụ tuyển sinh - ảnh 3
Trường đại học Đại Nam bị làm giả website để chiêu dụ tuyển sinh - ảnh 4 Trang thông tin giả mạo trường ĐH Đại Nam
Trường Đại học Đại Nam hiện đang tuyển sinh hệ Đại học chính quy, liên thông với nhiều ngành đang có  nhiều thí sinh quan tâm, đặc biệt trong đó có Ngành Dược học và Điều dưỡng. Tuy nhiên các thông tin tư vấn cho thí sinh về các ngành này tại các trang thông tin giả mạo rất không chính xác, kể cả địa chỉ và phương thức nhận hồ sơ tuyển sinh. Trường Đại học Đại Nam thông báo địa chỉ duy nhất nhận hồ sơ tuyển sinh của trường Đại học Đại Nam tại Phòng Tuyển sinh - số 56 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội, điện thoại liên hệ 0961.59.5599 – 0931.59.5599.

Đại diện phía trường Đại học Đại Nam, Cô Cao Thị Hòa – Phó hiệu trưởng cho biết: “Mọi thí sinh khi liên hệ với trường Đại học Đại Nam cần tìm hiểu rõ thông tin, không nên đăng nhập thông tin cá nhân và tiếp nhận các thông tin hoạt động, thông tin tuyển sinhtư vấn tuyển sinh trên các trang website giả mạo này vì sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi và cơ hội học tập của các em”.

Đồng thời đại diện Nhà trường Đại học Đại Nam cũng khuyến cáo bất kỳ tổ chức và cá nhân mạo danh nhà trường trong công tác tuyển sinh, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, uy tín và thương hiệu của nhà trường  đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá