Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn khai giảng khóa Thạc sĩ Công nghệ

Tường ĐH Công nghệ Sài Gòn vừa tổ chức lễ khai giảng Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm khóa đầu tiên.

PGS.TS. Cao Hào Thi - hiệu trưởng phát biểu khai giảng
PGS.TS. Cao Hào Thi - hiệu trưởng phát biểu khai giảng

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Cao Hào Thi- Hiệu trưởng trường ĐH Công nghệ Sài Gòn, bà Judith Meech- Tổng thư ký Liên đoàn Khoa học và Công nghệ Thực phẩm thế giới (IUFoST), đoàn giáo sư tình nguyện quốc tế, các phóng viên báo đài và đông đảo các giảng viên, các học viên cao học khóa 1 của trường.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Cao Hào Thi- hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao sự nổ lực của các học viên cao học, đồng thời cũng khẳng định chương trình đào tạo theo hướng thực học - thực tài về chất lượng đào tạo cũng như ứng dụng các công nghệ quốc tế. 

Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn khai giảng khóa Thạc sĩ Công nghệ  - ảnh 1 Bà Judith Meech- Tổng thư ký IUFoST trao giấy chứng nhận công nhận chương trình chuyên ngành CNTP của STU đạt chuẩn IUFoST
Cũng trong buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự nhận Giấy chứng nhận từ Tổng thư ký Liên đoàn khoa học và công nghệ thực phẩm Thế giới IUFoST, công nhận chương trình của chuyên ngành Công nghệ thực phẩm của trường đạt chuẩn IUFoST. 

Đại diện cho học viên cao học khóa 1, học viên Nguyễn Văn Hải phát biểu bày tỏ niềm tự hào trở thành học viên của trường, sau khi trải qua hai tuần đầu của khóa học anh vui mừng khi nhận thấy chương trình được đầu tư chuẩn bị kỹ và khoa học cả về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và sự hỗ trợ để học viên có môi trường học tập tốt nhất.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui mừng, phấn khởi với hi vọng khoá đào tạo của Nhà trường sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp, khẳng định chất lượng sản phẩm đào tạo trình độ cao của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

Sau buổi lễ quý đại biểu, quan khách và các nhà khoa học, các giảng viên và sinh viên tiếp tục tham gia Hội Thảo chuyên đề về an toàn và các kỹ thuật trong công nghệ thực phẩm.

Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn khai giảng khóa Thạc sĩ Công nghệ  - ảnh 2

PGS.TS. Cao Hào Thi - hiệu trưởng trường và GS.TSKH. Lưu Duẩn tặng hoa cho các giáo sư tình nguyện quốc tế tham gia công tác và giảng dạy tại STU

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng