Trường ĐH Nguyễn Tất Thành kỷ niệm 20 năm thành lập

Ngày 5/6, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (1999 - 2019).

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

PGS- TS Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cho biết, ban đầu, chỉ là trung tâm đào tạo công nhân cho ngành may, rồi dần thành trường trung cấp, cao đẳng và hiện nay là đào tạo bậc đại học.  Khi mới thành lập vào năm 1999, trường có 2 phòng học, đến nay trường đã có 500 phòng học lý thuyết và thực hành được trang bị hiện đại, với tổng số vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỉ đồng. Đội ngũ giảng viên không ngừng được nâng cao về chất lượng, trình độ chuyên môn.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành kỷ niệm 20 năm thành lập - ảnh 1 PGS- TS Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

“Hiện trường đang có 2.000 giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng, trong đó có 11 giáo sư, 28 phó giáo sư, 155 tiến sĩ, 670 thạc sĩ. Từ mục tiêu đào tạo công nhân cho ngành may, giờ đây Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đào tào đa ngành, đa bậc học. Đến nay trường đã có 44 ngành đào tạo với số lượng sinh viên lên đến hơn 25.000 sinh viên”, PGS- TS Nguyễn Mạnh Hùng nói.

Được biết, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng đã được Bộ GD&ĐT công nhận đạt chuẩn chất lượng, được tổ chức QS Stars Anh quốc công nhận đạt chuẩn 3 sao.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng