Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Mở TPHCM điểm chuẩn tăng 2- 3 điểm

TPO - Sáng 31/7, trường Đại học Mở và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào trường năm học 2017- 2018. PGS- TS Nguyễn Minh Hà, Trưởng phòng Đào tạo trường Đại học Mở TPHCM cho biết, điểm chuẩn năm nay của trường dao động từ 17,5- 23 điểm. So với năm trước, mức điểm năm nay tăng từ 1- 3 điểm tùy theo ngành.

“Cụ thể, điểm chuẩn thấp nhất vào trường là 17,5 điểm ở các ngành Công tác xã hội và Quản lý xây dưng; cao nhất là 23,5 điểm ngành Ngôn ngữ Anh… Ngoài ra, trường Đại học Mở TPHCM cũng công bố tiêu chí phụ gồm điểm môn chính và thứ tự nguyện vọng trong trường hợp các thí sinh bằng điểm nhau”, ông Hà nói.

Trong khi đó, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM cũng có mức điểm chuẩn hầu hết đều tăng. Mức điểm này dao động từ 18- 25 điểm.

Ngoài ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, các ngành “nóng” của trường năm này đều tăng từ 2 - 2,5 điểm so với năm ngoái và có điểm chuẩn trên 24,25 điểm, gồm: ngôn ngữ Anh 24,75 điểm (đã quy về thang 30 điểm), công nghệ kỹ thuật cơ khí (hệ đại trà) 24,75 điểm, công nghệ chế tạo máy (hệ đại trà) 24,25 điểm, logistics và quản lý chuỗi cung ứng (hệ đại trà) 24,5 điểm…

Điểm chuẩn của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật như sau:
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Mở TPHCM điểm chuẩn tăng 2- 3 điểm - ảnh 1
Điểm chuẩn ĐH Mở TPHCM:
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Mở TPHCM điểm chuẩn tăng 2- 3 điểm - ảnh 2

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá