Trường học có bác sĩ trực 24/7 đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh

TPO - Ngoài ra, mỗi phòng đều có một giáo viên quản lý để chăm sóc và hướng dẫn các em. Vào buổi tối, tại khu nội trú cũng có đầy đủ thầy cô giáo để dạy kèm, ôn bài, hướng dẫn để đảm bảo việc học của các em đạt hiệu quả tốt nhất.

Hệ thống thư viện của trường Quốc tế Bắc Mỹ
Hệ thống thư viện của trường Quốc tế Bắc Mỹ

Ngày 23/9, tập đoàn Nguyễn Hoàng đã đưa vào sử dụng trường Quốc Tế Bắc Mỹ (SNA) với tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Trường Quốc Tế Bắc Mỹ có diện tích đất khoảng 9000 m2, trong đó, diện tích sàn xây dựng là 17.000 m2 và diện tích cây xanh chiếm 50% diện tích công trình, Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA cơ sở Him Lam có sức chứa khoảng 1.800 người. Các khu vực cùng các trang thiết bị thực hành hiện đại và đạt chuẩn quốc tế như: Hệ thống thư viện hiện đại với đầy đủ các đầu sách bổ ích thu hút nhu cầu đọc đa dạng của học sinh được quản lý bằng phần mềm Follet, học sinh có thể kiểm tra sách, mượn sách, đặt sách, đọc sách 24/7 ở bất kỳ nơi đâu; Phòng nhạc với đầy đủ các loại nhạc cụ và phòng cách âm riêng biệt như phòng trống, phòng guitar, cùng các nhạc cụ hiện đại, được hướng dẫn bởi những giảng viên tốt nghiệp loại giỏi của khoa âm nhạc từ các trường đại học danh tiếng…

Khu thể thao đa năng gồm phòng tập thể dục, chất lượng cao dành cho học sinh thực hành các bài tập một cách chính xác và hiệu quả sau những giờ học mệt mỏi; Khu hồ bơi: Giúp các em học sinh có thời gian học tập, thư giãn và rèn luyện thể chất dưới sự giám sát của các huấn luyện viên…

Ở khu nội trú, trường chia thành 2 khu tách biệt dành cho học sinh nam và nữ đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em, tất cả các phòng đều được trang bị hệ thống thẻ từ thông minh, và các trang thiết bị hiện đại đạt những tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Bên cạnh, mỗi phòng đều có một giáo viên quản lý để chăm sóc và hướng dẫn các em. Vào buổi tối, tại khu nội trú cũng có đầy đủ thầy cô giáo để dạy kèm, ôn bài, hướng dẫn để đảm bảo việc học của các em đạt hiệu quả tốt nhất và bác sĩ luôn có mặt 24/7 để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mỗi em học sinh.

Hệ thống thư viện của trường Quốc tế Bắc Mỹ hiện đại với đầy đủ các đầu sách bổ ích thu hút nhu cầu đọc đa dạng của học sinh được quản lý bằng phần mềm Follet, học sinh có thể kiểm tra sách, mượn sách, đặt sách, đọc sách 24/7 ở bất kỳ nơi đâu.

 


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá