Trường mầm non có nhiều sai phạm

TP - Sau khi Tiền Phong có bài Trường chi bao nhiêu tiền cho bữa ăn của trẻ (số ra ngày 1/12), phản ánh Trường mầm non “Bước chân vui nhộn” ở Khu đô thị Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) có một số sai phạm liên quan đến thu mua thực phẩm cho trẻ, vừa qua, Phòng Giáo dục quận Nam Từ Liêm đã có công văn thông báo kết quả đợt thanh, kiểm tra xác minh sự việc.

Nội dung công văn khẳng định, sau khi Phòng Giáo dục quận tiến hành kiểm tra các hóa đơn, sổ sách đã kết luận Trường Mầm non Bước chân vui nhộn có những vi phạm trong việc nuôi dạy trẻ mầm non như: thu mua thực phẩm ngoài hợp đồng với nhà cung cấp; trường chưa có thực đơn rõ ràng cho cô; chưa có bảng thực đơn công khai với phụ huynh đúng như báo nêu và như vậy là không đúng quy định.

Trưởng phòng Giáo dục quận Nam Từ Liêm ông Lê Văn Bình cho biết, sau khi thanh kiểm tra, phòng Giáo dục đã yêu cầu trường khắc phục những điểm sai. Trả lời câu hỏi với những vi phạm như vậy, phòng xử lý ra sao? Ông Bình nói: “Phòng sẽ nghiên cứu, hiện nay chưa có quy định xử phạt nào về những vi phạm trên”. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá