Trường THPT Chu Văn An có gương mặt đại sứ mới

TPO - Cặp đôi Phương Thu Phương và Nguyễn Thành Đạt vừa vượt qua 8 cặp đôi khác để làm gương mặt icon mới đại diện cho Trường THPT Chu Văn An trong chương trình Sparkling – Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An 2016.

Cặp đôi chiến thắng tại đêm hội.
Cặp đôi chiến thắng tại đêm hội.
Trường THPT Chu Văn An có gương mặt đại sứ mới - ảnh 1 Gương mặt đại diện Chu Văn An 2016: Phương Thu Phương và Nguyễn Thành Đạt

Chương trình diễn ra đêm 18/11, nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây thực sự là ngày hội của thầy trò trường bởi không khí sôi động, màn trình diễn tài năng của các cặp đôi thu hút hàng nghìn học sinh trong và ngoài trường tham gia. 

Trường THPT Chu Văn An có gương mặt đại sứ mới - ảnh 2 8 cặp đôi lộ diện trong trang phục vest - dạ hội

Phát biểu tại đêm hội, bà Lê Mai Anh, Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn An nhấn mạnh: “Trải qua các vòng thi, 8 cặp đôi lọt vào đêm chung kết sẽ thực sự tỏa sáng, minh chứng cho việc các em không chỉ giỏi văn hóa mà còn rèn luyện để có nhiều phẩm chất đẹp khác. Đó chính là sự tự tin, năng động, lòng nhân ái, tình yêu thương…

Qua các hoạt động tập luyện, học sinh Chu Văn An cũng có những trải nghiệm thú vị”, của 8 cặp đôi đại diện 8 nhóm nhà. Đêm chung kết rực rỡ sắc màu có chủ đề Mảnh đất thần tiên càng cuốn hút, trẻ trung khi 8 cặp đôi đến từ các khối trình diễn catwalk, tài năng và ứng xử để lựa chọn ra gương mặt đại diện Chu Văn An 2016.

Trường THPT Chu Văn An có gương mặt đại sứ mới - ảnh 3 Cặp đôi đạt giải.
Ngoài vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động của các cặp đôi thì ấn tượng với người xem chính là thành tích học tập của họ. 16 gương mặt tham gia đêm hội ai cũng sở hữu bảng thành tích khủng như: huy chương vàng olympic, học sinh giỏi cấp thành phố, cấp quốc gia, giải nhất cuộc thi Bí thư đoàn giỏi…

Trải qua 2 vòng thi catwalk và tài năng, 4 cặp đôi được lựa chọn vào vòng thi ứng xử. Cuối cùng học sinh Phương Thu Phương và Nguyễn Thành Đạt, học sinh lớp 12 Tin đã giành chiến thắng, trở thành gương mặt đại diện của ngôi trường có lịch sử lâu năm và bề dày thành tích học tập.

Trên sân khấu đêm hội, Phương Thu Phương xinh đẹp, thướt tha trong chiếc váy dạ hội màu xanh sải những bước dài tự tin. Trong học tập, Phương từng đạt chứng chỉ quốc tế Cuộc thi Vô địch văn phòng Thế giới Microsoft năm 2015 và là Bí thư chi đoàn giỏi.  

Nguyễn Thành Đạt cũng là một cây Tin học sở hữu bảng thành tích đáng gườm như: Giải Nhì học sinh giỏi cấp TP năm 2014l; Giải Ba cấp cụm Tin học 2015 và Giải Ba tiếng hát Anh 2014.

Trường THPT Chu Văn An có gương mặt đại sứ mới - ảnh 4 Các cặp đôi không tài sắc vẹn toàn

Ngoài việc tìm ra gương mặt đại diện, chuỗi sự kiện với nhiều hoạt động tại trường được dàn dựng công phu, trong đó phải kể đến các hoạt động như: ngày hội bóng đá, ngày truyền thống…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá