Từ 10 đến 12-6, thí sinh nhận phiếu báo thi vào lớp 10 THPT

TPO- Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, sẽ công bố lượng học sinh dự tuyển vào 10 ở từng trường THPT trên địa bàn vào ngày 31 - 5 tới. Thông qua số liệu dự tuyển, học sinh có thể biết được tỷ lệ “chọi” vào từng trường.

Sở thông báo, từ ngày 1 - 6 đến 2 - 6, các Phòng GD&ĐT sẽ nhận đơn thay đổi nguyện vọng dự tuyển của học sinh. Học sinh chỉ được thay đổi nguyện vọng dự tuyển giữa các trường trong khu vực tuyển sinh đã đăng ký; không được phép thay đổi nguyện vọng sau khi đã đăng ký nguyện vọng dự tuyển vào các lớp chuyên, trường chuyên.

Ngày 27 đến 28 - 5 tới, các Phòng GD&ĐT sẽ công bố điểm THCS và điểm cộng thêm. Thí sinh sẽ được nhận phiếu báo thi vào lớp 10 THPT từ ngày 10 - 6 đến 12 - 6.

Vào ngày 5 - 6 tới, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ tổ chức Hội nghị hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại Hội trường THPT Chu Văn An. Sở sẽ giao quyết định điều động coi thi, chấm thi, hội đồng tuyển sinh trong hội nghị này.

Các trường Trường THPT công lập và chuyên của Hà Nội sẽ công bố điểm xét tuyển tại trường nguyện vọng 1 và nguyện vọng chuyên vào ngày 10 - 7; nhận đơn phúc khảo từ ngày 10 - 7 đến 13 - 7; trả hồ sơ và Giấy báo kết quả tuyển sinh vào lớp 10 cho học sinh ngày 15, 16 - 7.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng