Sự kiện: Tuyển sinh 2009

Từ 10/3, bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự thi ĐH-CĐ 2009 

Bắt đầu từ 10/3, thí sinh trong cả nước bắt đầu nộp hồ sơ và lệ phí đăng ký dự thi đại học, cao đẳng theo hệ thống của Sở GD & ĐT. Theo đó, học sinh lớp 12 nộp hồ sơ tại trường theo học.

Các đối tượng khác, trong đó có thí sinh tự do, vãng lai, nộp hồ sơ và lệ phí đăng ký dự thi tại các địa điểm do Sở GD & ĐT thu nhận. Từ ngày 11/4 đến hết ngày 17/4, thí sinh nộp trực tiếp tại trường tổ chức thi.

Thí sinh cần lưu ý phải nội hồ sơ đăng ký dự thi trực tiếp tại các điểm thu theo quy định, tuyệt đối không gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Nếu gửi qua đường bưu điện, hồ sơ sẽ không hợp lệ và không có giá trị. Khi nộp hồ sơ, thí sinh phải ký và nhận lại tờ phiếu số 2 có chữ ký của người thu và đóng dấu đầy đủ.

Thí sinh cần nộp đầy đủ hồ sơ bao gồm các phiếu đăng ký dự thi, 3 ảnh chân dung cỡ 4x 6, ba phong bì dán tem sẵn ghi rõ họ, tên, địa chỉ thí sinh và bản sao hợp lệ các giấy chứng nhận ưu tiên

Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã phát hành cuốn cẩm nang "Những điều cần biết về thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2009".

Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí và thời gian, các thí sinh cũng có thể truy cập miễn phí để xem những thông tin trong cuốn cẩm nang này tại địa chỉ: http://thi.moet.gov.vn.

Theo TTXVN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá