Từ 21 điểm trở lên, thí sinh xét học bạ tại UEF có cơ hội nhận học bổng “khủng”

Năm 2019, ước tính có hơn 100 trường đại học áp dụng phương thức xét tuyển học bạ, qua đó cánh cửa vào đại học của các sĩ tử càng rộng mở. Sở hữu lực học tốt không chỉ giúp thí sinh hiện thực hóa con đường đại học một cách thuận lợi mà còn có cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị.

UEF trao tặng nhiều suất học bổng lên đến 100% học phí cho sinh viên tài năng
UEF trao tặng nhiều suất học bổng lên đến 100% học phí cho sinh viên tài năng

Điểm học bạ “đẹp”: Nhiều cơ hội nhận học bổng giá trị

Là một trong những trường tiếp tục triển khai phương thức xét tuyển học bạ trong năm 2019, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) luôn tạo động lực cho các sinh viên tài năng theo học thông qua chính sách học bổng giá trị dành cho thí sinh xét tuyển vào trường.

Trong kỳ tuyển sinh này, Nhà trường tiếp tục tạo cơ hội để thí sinh xét tuyển vào trường ở cả phương thức xét kết quả thi THPT quốc gia, xét học bạ lớp 12, xét tuyển kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM nắm bắt cho mình những suất học bổng không giới hạn số lượng từ 25%, 50%, thậm chí 100% học phí.

Từ 21 điểm trở lên, thí sinh xét học bạ tại UEF có cơ hội nhận học bổng “khủng” - ảnh 1 Các mức học bổng tuyển sinh 2019 cụ thể dành cho thí sinh xét tuyển vào UEF

Đặc biệt, khi trúng tuyển vào các ngành Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Công nghệ truyền thông, Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin, Quan hệ quốc tế của UEF, sinh viên sẽ nhận được doanh nghiệp tài trợ gói học bổng 40% học phí, áp dụng cho toàn khóa học.

Không chỉ là giải pháp giảm bớt gánh nặng tài chính, chính sách học bổng UEF còn chuyển tải thông điệp sâu sắc, giúp sinh viên khẳng định giá trị bản thân, không ngừng phấn đấu hoàn thiện trong học tập và cuộc sống.

Động lực cho giấc mơ đại học quốc tế

Bằng những suất học bổng từ UEF, thí sinh có cơ hội hiện thực hóa giấc mơ sinh viên đại học quốc tế, được thụ hưởng chất lượng giáo dục và điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp.

UEF tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố với trang thiết bị tiên tiến, hệ thống phòng học máy lạnh, wifi, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, phòng gym hiện đại, khu tự học, giải trí trẻ trung, năng động. Lớp học ưu việt khoảng 35 sinh viên là yếu tố được đánh giá giúp người học phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý vấn đề thực tế cùng các giảng viên và CEO thành công.

Từ 21 điểm trở lên, thí sinh xét học bạ tại UEF có cơ hội nhận học bổng “khủng” - ảnh 2  
Từ 21 điểm trở lên, thí sinh xét học bạ tại UEF có cơ hội nhận học bổng “khủng” - ảnh 3 Trở thành sinh viên đại học quốc tế và sở hữu học bổng “khủng” với điểm học bạ lớp 12

Tại đây, tiếng Anh là ngôn ngữ “đinh” trong dạy và học, ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào. Sinh viên chưa đạt yêu cầu được UEF hỗ trợ khóa học “Anh văn dự bị” hoàn toàn miễn phí, để tự tin khi học chính thức. Chương trình tiếng Anh của UEF học tập trung trong các học kỳ đầu, đảm bảo trang bị nền tảng tiếng Anh tốt nhất để sinh viên đủ khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm tiếp theo. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên, thành thạo trong giao tiếp và làm việc.

Để kiến tạo nên một cá nhân toàn diện cả về nghề nghiệp và cuộc sống, việc học tập, rèn luyện luôn diễn ra song hành tại UEF. Thường niên, sinh viên UEF tích cực trong các hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện vì cộng đồng, giao lưu với sinh viên các trường ĐH Pittsburgh (Hoa Kỳ), ĐH Gloucestershire (Anh), ĐH Bangkok (Thái Lan),...

Thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt nên sinh viên UEF tra trường luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Rất nhiều sinh viên UEF hiện đang làm việc và nắm giữ vị trí quan trọng tại các công ty, tập đoàn kinh tế, ngân hàng thương mại hàng đầu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng