Từ cậu bé tự kỷ thành thầy dạy yoga 7 tuổi kiếm được hàng trăm triệu

Cậu bé Trung Quốc đã vượt qua chứng tự kỷ và trở thành giáo viên yoga tài năng khi chỉ mới 7 tuổi.

Tài năng của cậu bé được phát hiện từ năm lên 3.
Tài năng của cậu bé được phát hiện từ năm lên 3.
Tôn Sở Dương sống ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Dù chỉ mới 7 tuổi, cậu bé đã là một giáo viên yoga chuyên nghiệp.

Mẹ Sở Dương cho biết năm lên hai tuổi, cậu bé được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ. Kể từ đó, người mẹ trẻ đành nghỉ hẳn công việc để dành nhiều thời gian hơn bên con, giúp cậu bé vượt qua quãng thời gian khó khăn đó. Năm Sở Dương 3 tuổi, người mẹ gửi con tới một lớp học yoga và bắt đầu nhận thấy khả năng kỳ lạ của con ở bộ môn này.

Nhờ lại thời gian đó, giáo viên của Sở Dương cho biết dù ít nói, cậu bé có thể nhớ mọi động tác một cách hoàn hảo. Mẹ của Sở Dương cho rằng chính yoga đã giúp con trai vượt qua được chứng tự kỷ, giúp cậu bé giao tiếp với mọi người nhiều hơn.

Từ cậu bé tự kỷ thành thầy dạy yoga 7 tuổi kiếm được hàng trăm triệu - ảnh 1 Học viên của Sở Dương trong khoảng độ tuổi từ 6-8.
Sở Dương theo học yoga hơn 3 năm tại thành phố Thái Châu. Năm 2017, cậu bé chính thức được cấp chứng nhận để trở thành một giáo viên yoga. Kể từ đó, cậu bé mở lớp dạy học của riêng mình, phần lớn hướng dẫn cho các em nhỏ cùng lứa tuổi. Đến nay, lớp yoga của Sở Dương có hơn 100 học viên và giáo viên nhí này đã kiếm được khoảng 300 triệu từ lớp học đặc biệt này.
Từ cậu bé tự kỷ thành thầy dạy yoga 7 tuổi kiếm được hàng trăm triệu - ảnh 2 Sở Dương còn từng xuất hiện trên sóng truyền hình nhờ tài năng của mình.
Sở Dương thổ lộ rằng ước mơ của mình là trở thành giáo viên dạy yoga tốt nhất Trung Quốc.

Theo Saostar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá