Tư duy chiến lược dẫn đầu và marketing hiện đại

TPO – Ngày 25-2, tại Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB) – Đại học Quốc Gia Hà nội đã diễn ra hội thảo “Tư duy chiến lược dẫn đầu và marketing hiện đại” .

Tư duy chiến lược dẫn đầu và marketing hiện đại

Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Mini-MBA và chương trình đào tạo Sales & Marketing chuyên nghiệp do Khoa Quản trị kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc gia Hà Nội và Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – Trường đại học FPT triển khai.

Tham gia làm diễn giả cho hội thảo có Ông Nguyễn Hữu Thái Hòa - Giám đốc Chiến lược tập đoàn FPT và ông Quentin Crowe - nhà sáng lập và Giám đốc điều hành TMF (The Marketer’s Forum), thuộc Viện Marketing Hoàng gia Anh.

Hội thảo xác định việc định vị được chiến lược hay xác định được các giải pháp đạt mục đích chính có vai trò quan trọng. Các công ty hiện nay đã ý thức được việc cần phải có tầm nhìn và chiến lược.

Tuy nhiên như ông Nguyễn Hữu Thái Hòachia sẻ thì rất ít doanh nghiệp thực hiện được điều đó. Các lý do có thể kể đến như những điều kiện về nhân sự, trình độ tổ chức,…

Vì vậy, để thành công và khẳng định được sức mạnh cạnh tranh của mình, các doanh nghiệp phải biết tự làm mới mình, có tư duy chiến lược và phương thức marketing hiện đại để phù hợp với tình hình thực tiễn.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá