Tư vấn trực tuyến du học CĐ&ĐH

Mạng du học Thanhphatduhoc phối hợp cùng với các trường Cao Đẳng và Đại học tại Anh, Canada, Úc, Tân Tây Lan và Hoa Kỳ tổ chức Tuần tư vấn trực tuyến du học đại học tại trang web http://www.thanhphatduhoc.com/advisory.php.

Trên trang web Thanhphatduhoc có đăng tải những thông tin tổng hợp, chính thống và khách quan về những cơ hội du học tại  Anh, Canada, Úc, Tân Tây Lan và Hoa Kỳ, tư vấn, hướng dẫn phương thức tiếp cận các cơ hội đó.

Trang web này cũng cung cấp cho bạn danh sách các trường Cao đẳng và Đại học được chính phủ công nhận, hỗ trợ tài chính, thủ tục xin visa, giải đáp các câu hỏi, thắc mắc liên quan đến học tập tại  Anh, Canada, Úc, Tân Tây Lan và Hoa Kỳ.

Vương Quốc Anh

Các trường Đại học quốc tế như Cambridge, Oxford. Hàng năm hơn 800.000 du học sinh quốc tế sang học tập tại đây và hầu hết khi trở về đều có được những cơ hội nghề nghiệp cao và vững chắc.

Mỹ

Gồm 53 bang, Mỹ đứng đầu về số du học sinh trên thế giới, trong số 15 triệu sinh viên học ở nước ngoài hơn một phần ba chọn học tập ở Mỹ. Mỹ có hệ thống trường đại học với các chương trình đào tạo xuất sắc hầu như trong mọi lĩnh vực.

Ở bậc đại học, các môn học truyền thống cũng như các lĩnh vực chuyên ngành đều có các chương trình đào tạo tốt nhất. Ở bậc sau đại học, sinh viên thường có cơ hội làm việc trực tiếp với một số học giả trên thế giới. Bằng cấp của Mỹ được công nhận trên toàn thế giới.

Canada

Nhiều sinh viên quốc tế chọn Canada để du học, tại Việt Nam, mô hình cao đẳng cộng đồng Canada được đánh giá cao vì chương trình học dựa trên hợp tác giữa doanh nghiệp và trường học. Do đó, sinh viên tốt nghiệp sẽ có kỹ năng và kiến thức doanh nghiệp cần, điều đó có nghĩa sinh viên dễ kiếm việc làm.

Úc

Chi phí sinh hoạt trung bình của một học sinh du học tại đây vào khoảng 335AUD/tuần, bao gồm các chi phí về chỗ ở, thực phẩm, quần áo, giải trí, điện thoại, di chuyển, du lịch trong và ngoài nước và các chi phí bất ngờ. Riêng đối với du học sinh theo học chương trình phổ thông, chi phí sinh hoạt mỗi tuần vào khoảng 275 AUD, bao gồm chỗ ở, thực phẩm, giải trí, di chuyển và các vật dụng liên quan.

New Zealand

Chi phí sinh hoạt và học tập tại thấp hơn so với các nước trong khối thịnh vượng chung, nhưng đến với Quốc đảo xinh đẹp này bạn vẫn được hưởng một nền giáo dục chất lượng cao với nhiều cơ hội làm thêm cũng như làm việc lâu dài sau khi tốt nghiệp tại tất cả các nước trên thế giới.

NZ chỉ cách Việt Nam 13 giờ bay; bạn sẽ học bằng tiếng Anh chuẩn; và ở nơi an toàn - sạch - đẹp nhất nhì thế giới. Hệ thống giáo dục của New Zealand dựa theo chuẩn của Anh Quốc, bằng cấp được quốc tế công nhận, có đủ các khóa học và chuyên ngành cho bạn lựa chọn.

Các bạn còn có thể yêu cầu gửi sách giới thiệu về trường mà bạn quan tâm bằng đường bưu điện. Trên mỗi trang thông tin giới thiệu về trường tại website www.thanhphatduhoc.com có một nút “Yêu cầu gửi sách giới thiệu”. Các bạn có thể nhấn vào và điền vào thông tin cá nhân yêu cầu, Thanhphatduhoc sẽ gửi sách giới thiệu về địa chỉ mà bạn yêu cầu.

Để biết thêm chi tiết về các trường Cao đẳng và Trung học tham gia Tuần Tư Vấn, xin xem chi tiết tại: www.thanhphatduhoc.com

Hoặc nhấn vào nút "Yêu cầu gởi sách Giới thiệu" trên trang thông tin của trường để nhận được sách giới thiệu qua đường bưu điện.

Liên hệ: Mạng du học trực tuyến Thanhphatduhoc
Website:www.thanhphatduhoc.com
Email: contactus@thanhphatduhoc.com


Lan Phương

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá