Tư vấn trực tuyến du học Mỹ

Mạng Thành Phát du học phối hợp với các Trung tâm Anh ngữ, trường cao đẳng và đại học tại Mỹ, tổ chức tuần tư vấn trực tuyến du học tại trang web http://www.thanhphatduhoc.com.

Thông qua tuần tư vấn trực tuyến này, học sinh, sinh viên sẽ được cung cấp thông tin cụ thể của những trường dưới đây:

ELS language centers

Hơn 45 năm qua, ELS đã giúp hàng triệu học viên đến từ 140 quốc gia trên thế giới học tiếng Anh bằng cách sử dụng phương pháp mới, khiến việc học ngôn ngữ trở nên đơn giản, nhanh chóng và thú vị.

ELS có sự kết hợp giữa những vị trí ở trung tâm thành phố và trong khuôn viên trường Đại học, chất lượng giáo dục cao, những giảng viên tận tâm và có bằng cấp, những nhân viên nhiệt tình, tận tụy, những sự lựa chọn đa dạng về nhà ở và những chương trình hoạt động tại mỗi trường.

Trường Đại học Old Dominion (ODU)

Nằm tại Norfolk, Virginia với hơn 20.000 sinh viên. Trường ODU giảng dạy bậc đại học và sau đại học về cơ khí (dân dụng, máy móc và điện tử), khoa học y tế (cấp dưỡng, vật lý trị liệu, tiền y khoa và kỹ thuật y tế), khoa học máy tính, quản trị kinh doanh, khoa học tự nhiên, địa lý đại dương, sư phạm, nghệ thuật và văn học.

Trung tâm English Language Center

Trung tâm thành lập vào năm 1975 tại thành phố xinh đẹp Denver, Colorado.

Trung tâm ELC là một trong nhóm được chọn lọc của những chương trình giảng dạy tiếng Anh chính khóa, được công nhận bởi tổ chức CEA - Hội đồng Công nhận Chương trình giảng dạy tiếng Anh.

ELC còn là một thành viên tích cực của tổ chức UCIEP - Những Chương trình giảng dạy tiếng Anh Chính khoá của trường Đại học, AAIEP - Những Chương trình giảng dạy tiếng Anh Chính khóa của Tổ chức Hoa Kỳ, và NAFSA - Tổ chức của những trường quốc tế.

Đại học Liberty

Trong hơn 37 năm, trường Đại học Liberty đã "cho ra lò" ra những sinh viên có giá trị, kiến thức và kỹ năng được đòi hỏi để tiếp cận với thế giới.

Được thành lập bởi Tiến Sĩ Jerry Falwell vào năm 1971, Đại học Liberty là là trường tư nhân. Trường có hơn 60 khóa học và có tiếng là trường Đại học Công giáo lớn.

Trường Cao đẳng Santa Rosa Junior

Santa Rosa Junior là trường Cao đẳng Cộng đồng hai năm, được thành lập vào năm 1918.

Nằm ở miền Bắc California, SRJC được xem là một trong những trường cao đẳng hai năm uy tín, giảng dạy những khoá học trình độ đại học.

Trường New England School of English (NESE)

NESE nằm cạnh Đại học Harvard tại quảng trường Havard, một trung điểm của các hoạt động sinh viên và là một trong những trung tâm sinh viên sôi động và hấp dẫn nhất tại nước Mỹ.

Ban ngày, học sinh theo học các lớp tập trung. Học sinh có thể ở Homestay (ở cùng người Mỹ địa phương) hoặc ký túc xá vào buổi tối.

Trường Tutorium của Intensive English: Tutorium nằm trong khuôn viên trường Đại học Illinois tại Chicago. 

Đại học Central Washington

University English là trunng tâm dạy ngoại ngữ Second Language Program của trường Đại học Central Washington tại Ellensburg, tiểu bang Washington. Tại đây cung cấp một chương trình tiếng Anh tập trung, chuẩn bị cho sinh viên vào học bậc đại học tại Hoa kỳ, cũng như dành cho môi trường kinh doanh hoặc giáo dục tại quê nhà.

Trường CWU là đại học công lập với 8.000 sinh viên, giảng dạy 80 khoá học Cử nhân và 30 khoá học sau đại học.

Trên trang web Thanhphatduhoc có đăng tải những thông tin tổng hợp, chính thống và khách quan về những cơ hội du học tại Anh, Canada, Úc, Tân Tây Lan và Hoa Kỳ; tư vấn, hướng dẫn phương thức tiếp cận các cơ hội đó.

Trang web này cũng cung cấp danh sách các trường Cao đẳng và Đại học được chính phủ công nhận, hỗ trợ tài chính, thủ tục xin visa, giải đáp các câu hỏi, thắc mắc liên quan đến học tập tại  Anh, Canada, Úc, Tân Tây Lan và Hoa Kỳ.

Các bạn còn có thể yêu cầu gửi sách giới thiệu về trường mà bạn quan tâm bằng đường bưu điện. Trên mỗi trang thông tin giới thiệu về trường tại website www.thanhphatduhoc.com có một nút “Yêu cầu gửi sách giới thiệu”.

Các bạn có thể nhấn vào và điền vào thông tin cá nhân yêu cầu, Thanhphatduhoc sẽ gửi sách giới thiệu về địa chỉ mà bạn yêu cầu.

Liên hệ: Mạng du học trực tuyến Thanhphatduhoc
Website:www.thanhphatduhoc.com
Email: contactus@thanhphatduhoc.com

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá