Tư vấn trực tuyến du học Úc

TPO - Tiền Phong Online tư vấn trực tuyến du học Úc với sự tham gia của những khách mời là chuyên gia tư vấn của IDP Education (Việt Nam), Học viện Taylor College và sinh viên đã, đang học tại Úc.

>> Bấm vào đây để theo dõi và đặt câu hỏi

Những năm qua, Úc là một trong số những nước thu hút học sinh, sinh viên Việt Nam đến học tập, nghiên cứu.

Để giúp những bạn trẻ có cái nhìn tổng quát, cũng như tìm hiểu thông tin cụ thể về du học ở đất nước này, Tiền Phong Online tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến vào lúc 14h ngày 31/7.

Khách mời của chương trình

- Chị Nguyễn Trung Hà - Giám đốc Văn phòng IDP Education (Việt Nam) tại Hà Nội.

- Chị Nguyễn Thúy Hằng - Phụ trách nhóm tư vấn văn phòng IDP tại Hà Nội.

IDP Education Việt Nam là đơn vị thuộc IDP Education - tổ chức giáo dục toàn cầu, đại diện cho hơn 600 cơ sở giáo dục đào tạo trên thế giới. Có mặt từ năm 1996, IDP Education (Việt Nam) tư vấn và phát triển giáo dục Úc tại Việt Nam.

- Anh Hứa Vĩnh Dzuy - Quyền Giám đốc Khu vực của Học viện Taylor College.

Học viện Taylor College được thành lập năm 1920 tại Melbourne, Úc. Hiện nay, Học viện này có cơ sở tại  Sydney, Perth, cung cấp các chương trình trung học và dự bị đại học.

- Bạn Hoàng Thị Diệu Thúy - Cựu sinh viên Đại học Tổng hợp New South Wales - chuyên ngành Tài chính, hiện làm việc cho ngân hàng HSBC ở Việt Nam.

- Bạn Nguyễn Thái Hà - Sinh viên năm cuối, Đại học Melbourne - chuyên ngành Tài chính và Kế Toán.

Trước khi du học, Hà là học sinh trường THPT Hà Nội Amsterdam. Năm 2006, Hà được trường Đại học Melbourne cấp học bổng bán phần, theo học hai chuyên ngành Tài chính và Kế Toán.

Các vị khách mời sẽ chia sẻ tư vấn trực tuyến về những vấn đề liên quan đến du học Úc, như: đặc điểm giáo dục Úc, thông tin học bổng, những bước chuẩn bị khi du hoc, các ngành học, chương trình học bổng lớn, kinh nghiệm học tập, sinh sống ở Úc...

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể bấm vào đây để đặt câu hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm về du học Úc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá