Tuyển sinh chương trình Cử nhân Kinh doanh 2 + 2

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN liên kết với Đại học Massey (New Zealand) tuyển sinh chương trình Cử nhân Kinh doanh 2 + 2 chuyên ngành Kinh tế, Tài chính và ngành kép Kinh tế - Tài Chính.

Đại học Massey (New Zealand)
Hội thảo thông tin tuyển sinh được tổ chức lúc 8 giờ 30 ngày 16/8 tại hội trường 406, nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy Hà Nội.

Đại học Massey (www.massey.ac.nz) là trường công lập, được thành lập năm 1927, là một trong ba trường đại học lớn tại New Zeland. Trường có ba khu học xá lớn tại thủ đô Wellington và hai thành phố lớn Auckland và Palmerton, New Zealand.

Chương trình Cử nhân Kinh doanh đã được Hiệp hội các trường đại học New Zealand kiểm định và chứng nhận. Bằng của trường được công nhận trên toàn thế giới.

Điều kiện xét tuyển

- Tốt nghiệp THPT

- Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS ≥ 4.5 hoặc TOEFL iBT ≥ 50

- Bài kiểm tra tiếng anh đầu vào của Chương trình nếu ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh nêu trên.

Chương trình đào tạo các chuyên gia kinh tế, tài chính tương lai, áp dụng chương trình đào tạo cử nhân Kinh doanh của Đại học Massey, dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT, có trình độ tiếng Anh.

Học viên sẽ học hai năm tại Trường Đại học Kinh tế (Việt Nam) và hai năm tại trường Đại học Massey (New Zealand).

Thời gian học tại Việt Nam, học viên học, luyện tập nâng cao trình độ tiếng Anh và các kiến thức kinh tế, tài chính cơ bản, cũng như những kiến thức về kinh tế Việt Nam. Sau đó, học viên được chuyển tiếp sang học chuyên ngành và tốt nghiệp tại New Zealand.

Bên cạnh việc tiếp thu những kiến thức chuyên sâu về kinh tế, tài chính, trải nghiệm cuộc sống trong môi trường quốc tế, học hỏi những kỹ năng mềm…, học viên có cơ hội làm việc và tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học, cũng như sau khi tốt nghiệp.

Ngày hội thông tin chương trình Cử nhân Kinh doanh liên kết giữa Đại học Massey New Zeland và Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN:

• Thời gian: 8h30 ngày 16/8/2009.

• Địa điểm: Hội trường 406, Nhà E4, Trường Đại học Kinh tế -  ĐHQGHN, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên hệ:Trung tâm ĐT&GD quốc tế - Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN; Phòng 509, Nhà E4, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Tel: 04 37547506/519 hoặc hotline: 0902275130
Website: http://cite.edu.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá