Tuyển sinh Quản trị mạng và Bảo mật

Trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech vừa công bố đợt tuyển sinh mới cho chương trình Chuyên gia Hệ thống thông tin ACNAplus với mục tiêu cung cấp các Chuyên gia Quản trị và Bảo mật hệ thống mạng thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Bên cạnh thế mạnh là chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế ACCP, Aptech cũng rất thành công với chương trình đào tạo Chuyên gia Hệ thống thông tin ACNAplus sau 2 năm triển khai.

ACNAplus gồm 2 học phần ACNA (Quản trị hệ thống) và ACNAplus (Bảo mật thông tin) kéo dài trong 8 tháng với các môn học được xây dựng dựa trên kiến thức và kỹ năng thực tiễn trong việc:

Xây dựng, quản trị mạng cục bộ (LAN) bằng họ hệ điều hành thông dụng của Microsoft - Windows Server 2003; Xây dựng và quản trị hệ thống bảo mật phổ biến nhất Microsoft - hệ thống Internet Security & Acceleration 2004 Server.

Trong đó, nội dung học phần bảo mật cập nhật các công cụ giúp kiểm soát các luồng thông tin giữa mạng nội bộ và Internet, ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài - “lổ hổng” của đa số doanh nghiệp hiện nay.

Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech

Tầng 4, toà nhà 285 Đội Cấn, Hà Nội

Tel: 04.762 36 54  * Email: aptech@aprotrain.com

Điểm khác biệt nổi trội của ACNAplus so với các chương trình đào tạo chuyên gia mạng hay chuyên gia bảo mật của các tập đoàn lớn ở Việt Nam hiện nay như Cisco, Microsoft, Sun… là tổng hợp các tri thức CNTT phổ biến và cập nhật dựa trên sự khảo sát nhu cầu thực tế của các tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn, trong khi các hãng thì định hướng đào tạo dựa trên nền tảng sản phẩm của hãng và cấp chứng chỉ của hãng.

Kết thúc khoá học ACNAplus, học viên được cấp chứng chỉ của Tập đoàn Aptech (Ấn Độ), đồng thời được trang bị các kiến thức cần thiết để phục vụ cho việc thi lấy những chứng chỉ cao cấp hơn như chứng chỉ MCSA, MCSE của Microsoft, nếu họ có nhu cầu học tập tiếp.

Trong đợt tuyển sinh này, Aprotrain-Aptech dành quà tặng lớn cho học viên khi nhập học với ưu đãi học phí 1.000.000 VNĐ học và nâng cấp miễn phí máy tính tới 2GB RAM hoặc ổ cứng di động 60GB. Chương trình kéo dài hết ngày 31/12/2007, thông tin về chương trình được đăng tải tại: www.aptech-news.com/baomat

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá