Tuyển ứng viên học tập, làm việc ngành điều dưỡng tại Đức

TP - Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) phối hợp với Công ty VIVANTES tuyển chọn 150 ứng viên đi học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Điều kiện tham gia chương trình: Tuổi từ đủ 21 đến 25 tuổi; Có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông; Đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành điều dưỡng; Nữ giới có chiều cao trên 1m50 và nặng từ 45 kg trở lên; Nam giới có chiều cao trên 1m60 và nặng từ 50 kg trở lên.

Mẫu hồ sơ đăng ký dự tuyển được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước, tại địa chỉ www.colab.gov.vn. Ứng viên đủ điều kiện, có nguyện vọng tham gia chương trình hoàn thiện hồ sơ đăng gồm: Đơn đăng ký dự tuyển (theo mẫu); Sơ yếu lý lịch ; Giấy chứng nhận sức khỏe; Bản sao công chứng: Giấy CMND, bằng tốt nghiệp THPT, bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học của các trường đào tạo chuyên ngành điều dưỡng, hoặc bảng kết quả học tập và thẻ sinh viên có xác nhận của trường.

Hồ sơ dự tuyển được đựng trong túi hồ sơ được điền đầy đủ thông tin (số điện thoại liên hệ của các ứng viên không được thay đổi trong suốt quá trình đăng ký dự tuyển và tham gia chương trình).

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Trung tâm Lao động ngoài nước - Số 01 Trịnh Hoài Đức, quận Đống Đa, Hà Nội trước ngày 25/5/2015. Ứng viên cần tìm hiểu thêm thông tin có thể liên hệ với Trung tâm Lao động ngoài nước (Số 1, Trịnh Hoài Đức, quận Đống Đa, Hà Nội) theo số điện thoại 04.373.46751 hoặc 043.734.9100 để được tư vấn và giải đáp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá