UBND huyện Đô Lương chỉ đạo Phòng GD&ĐT khắc phục sai phạm

TP - Sau khi Tiền Phong số ra ngày 13/5 có bài “Thiệt hại vì công văn Phòng Giáo dục?”, phản ánh năm học 2013- 2014 một số đơn vị hợp đồng với các trường học bán thiết bị, sách vở, ấn phẩm trên địa bàn huyện Đô Lương (Nghệ An), Phòng GD&ĐT huyện Đô Lương “ép đẹp” các hiệu trưởng không được hợp đồng với các đơn vị khác, mà chỉ hợp đồng với Cty Cổ phần Sách thiết bị trường học Nghệ An.

UBND huyện Đô Lương chỉ đạo Phòng Giáo dục phải kịp thời thông báo các trường đã ký hợp đồng với các đơn vị cung ứng vở học sinh trên không được hủy hợp đồng để tránh gây thiệt hại cho nhà trường và đơn vị cung ứng. Đồng thời, phải để các nhà cung ứng sản phẩm vào địa bàn cạnh tranh một cách lành mạnh đúng với quy định của pháp luật.

Ông Nguyễn Tất Tây, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đô Lương cho biết, Phòng đã thông báo với các trường học trên địa bàn với tinh thần chỉ đạo của UBND huyện Đô Lương; đồng thời tiếp tục để các nhà cung ứng vào địa bàn cạnh tranh lành mạnh sản phẩm để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho học sinh địa phương trong dịp đầu năm học mới.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá