Ulti Pronun - khóa học chuẩn phát âm Anh - Mỹ chỉ sau 32 ngày

Ulti Pronun - khóa học phát âm chuẩn Anh -Mỹ giúp hàng ngàn người thay đổi chỉ sau 32 ngày tự học vừa có mặt tại Việt Nam. Ngay lập tức, Ulti Pronun tạo nên cơn sốt khiến tất cả những ai muốn thay đổi khả năng phát âm của mình ráo riết tìm kiếm. Đây là 3 lý do khiến Ulti Pronun hot đến thế:

Ulti Pronun giúp người học phát âm chuẩn Anh - Mỹ chỉ sau 32 ngày
Ulti Pronun giúp người học phát âm chuẩn Anh - Mỹ chỉ sau 32 ngày

Ulti Pronun sẽ cung cấp cho bạn 1 cách tiếp cận bài bản và có hệ thống để làm chủ phát âm tiếng Anh chỉ sau 32 ngày luyện tập nhờ 3 nguyên tắc vàng: Nguyên lý 80/20; kỹ thuật 3 Giai Đoạn và kỹ thuật Mài Âm.

Hàng nghìn học viên của Ulti Pronun khi được trải nghiệm những nguyên tắc này đã cực kỳ bất ngờ. Lần đầu tiên chỉ sau 32 ngày học rất nhẹ nhàng, họ đã có thể phát âm chuẩn Anh - Mỹ.

Thùy Dương - cựu sinh viên Ngoại thương chia sẻ: “32 ngày cùng Ulti đúng là 1 kỳ tích, từ một người nói tiếng Anh thuần Việt, mình có thể phát âm chuẩn Anh - Mỹ 1 cách trôi chảy, đến mức còn được tây khen natural.”

Đây là bí quyết khiến Ulti Pronun có thể gây bão ngay khi ra mắt trên thị trường:

Áp dụng nguyên lý 80/20, tập trung luyện 8 âm cốt lõi sẽ giúp bạn phát âm chuẩn 97% lượng từ vựng tiếng Anh chỉ trong 20h.

Học Ulti Pronun đồng nghĩa với việc bạn sẽ được huấn luyện phát âm theo 1 quy trình tối ưu, được tập trung luyện 8 âm quan trọng ngay từ đầu và các âm còn lại bạn chỉ cần chỉnh phát âm 1 chút với nỗ lực ít hơn, thời gian ngắn hơn.

James - người đồng phát triển Ulti Pronun nói: “Ulti thực sự là 1 khóa học phát âm thông minh, bạn có thể tiết kiệm tới 51% thời gian, công sức luyện mà vẫn đạt hiệu quả nhiều hơn so với truyền thống.”

Kỹ thuật 3 Giai Đoạn giúp người học nhanh chóng phá vỡ thói quen nói tiếng Anh như tiếng Việt.

Khi thực hành phát âm, mỗi âm sẽ được kéo dài qua 3 giai đoạn 3s, 1s và tốc độ tự nhiên giúp bạn nhanh chóng cảm nhận rõ ràng bản chất âm tiếng Anh, cách đặt khẩu hình, vị trí răng lưỡi, hơi thoát, độ rung dây thanh quản.

Bất kỳ ai cũng có thể làm theo và luyện tập thành công với những hướng dẫn tỉ mỉ này.

Để nói tiếng Anh chuẩn trong từ,  trong câu với ngữ điệu hay như người bản xứ, bạn cần kỹ thuật Mài Âm.

Mỗi âm đều được mài dũa tại các vị trí khác nhau trong từ, trong câu, trong các ngữ cảnh với ngữ điệu khác nhau. Dù là nghe ở bất cứ vị trí nào bạn cũng có thể nhận ra và biết chính xác nó, có như vậy bạn mới thực sự làm chủ giao tiếp bằng tiếng Anh.

Sự kết hợp hoàn hảo của nguyên lý 80/20, kỹ thuật 3 Giai Đoạn và Mài Âm sẽ giúp bạn phát âm chuẩn Anh - Mỹ chỉ sau 32 ngày thực hành một cách nhẹ nhàng, không hề tốn nhiều công sức mà vẫn thành thục.

Ulti Pronun - khóa học chuẩn phát âm Anh - Mỹ chỉ sau 32 ngày - ảnh 1 Ulti Pronun - khóa học online chuẩn phát âm Anh - Mỹ chỉ sau 32 ngày
Ulti Pronun - Khóa học hướng dẫn toàn diện phát âm chuẩn Anh Mỹ kèm check-list nhiệm vụ hàng ngày sẽ giúp bạn thực hiện từng công việc cụ thể mà không gặp khó khăn gì.

Phương pháp học trực tuyến thuận tiện, trực quan, luyện phát âm mọi lúc, mọi nơi, không hạn chế thời gian học giúp người học tận dụng được tối đa thời gian rảnh trong ngày.

Đặc biệt, sẽ có bộ phận giáo vụ theo sát tiến độ luyện phát âm của bạn, hỗ trợ và thúc đẩy bạn trong quá trình luyện tập tiếng Anh.

Tất cả đó tạo nên cơn sốt Ulti Pronun - khóa học phát âm chuẩn Anh - Mỹ chỉ sau 32 ngày được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo học viên yêu thích.

Truy cập tại đây https://x3english.com/ulti-pronun để biết thông tin chi tiết về Ulti Pronun - khóa học phát âm chuẩn Anh - Mỹ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá