Sự kiện: Tuyển sinh 2009

Ùn tắc giao thông ngày thí sinh đi đăng ký

TP - Cả nước, số lượng thí sinh thi đợt 2 giảm nhưng, tại TPHCM, số lượng lại tăng lên. Điều này dẫn đến việc kẹt xe kéo dài ở nhiều tuyến đường có các hội thi lớn.

Các đoạn đường kẹt xe kéo dài như Đinh Tiên Hoàng (trước cổng ĐH KHXH&NV – ĐHQG TPHCM), An Dương Vương (trước cổng ĐH Sư phạm TPHCM), Pasteur (trước cổng ĐH Kiến trúc), ngã ba Cát Lái, ngã tư Bình Thái…).

Sáng qua, nhiều tuyến phố trên địa bàn Hà Nội lại xảy ra tình trạng ùn tắc khi lượng phương tiện tăng đột biến. Ngay từ sáng sớm xung quanh các điểm thi, nhiều phụ huynh, thí sinh vẫn không thoát nạn tắc đường.

Lại tái diễn ùn tắc giao thông trong đợt thi tuyển sinh lần hai. Ảnh chụp phố Nguyễn Lương Bằng (Hà Nội). Ảnh: Ng. Tú

Tại các tuyến đường như Nguyễn Trãi, Trường Chinh, tình trạng ùn tắc kéo dài hàng trăm mét dù lực lượng CSGT đã được tăng cường để điều khiển giao thông tại đây.

Do thời điểm thí sinh tập trung trùng với giờ cao điểm nên trong sáng qua một số tuyến đường như Thái Hà, Chùa Bộc, Nguyễn Lương Bằng, Tây Sơn, Minh Khai… đã  xảy ra ùn tắc kéo dài.

Hôm qua, Phòng CSGT cũng tạm thời cấm các loại ô tô tải từ một tấn trở lên và ô tô khách từ 30 chỗ trở lên (trừ xe buýt, xe thu gom rác) đi trong giờ cao điểm trên một số tuyến đường.       

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá