DMCA.com Protection Status

Vào thẳng đại học vương quốc Anh không cần học dự bị

Đó là khẳng định của ông Chris Jeffery – Giám đốc học vụ Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) tại buổi tọa đàm “Biến ước mơ Đại học Vương quốc Anh thành hiện thực” diễn ra vào tối 5/9/2014 vừa qua tại trụ sở trường - 193 Bà Triệu, Hà Nội.

Chương trình tọa đàm ngày 5/9 tại Đại học Anh quốc Việt Nam
Chương trình tọa đàm ngày 5/9 tại Đại học Anh quốc Việt Nam

Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa và các cơ hội thực tập cho sinh viên đều được nhà trường chú trọng nhằm trang bị cho các em trở thành những ứng cử viên sáng giá nhất trong mắt các nhà tuyển dụng khi ra trường.

Cũng theo ông Chris, do BUV có chương trình học chuẩn hoàn toàn giống với chương trình tại Anh, các quy trình thi, kiểm tra, đánh giá sinh viên được đảm bảo chất lượng bởi University of London và Staffordshire University, bằng tốt nghiệp của sinh viên nhận tại BUV có giá trị tương đương với bằng được cấp nếu sinh viên theo học tại các đại học này ở Anh. Hội tụ những tiêu chuẩn quốc tế về xét tuyển đầu vào, các học sinh Việt Nam đã hoàn thành chương trình trung học với chứng chỉ quốc tế A level hoặc tương đương sẽ được tuyển thẳng vào các chương trình cử nhân tại BUV mà không cần qua chương trình dự bị.

Cũng tại buổi tọa đàm, ông Đặng Văn Long - là phụ huynh có con đang theo học chương trình cử nhân Tài Chính Ngân Hàng cấp bằng trực tiếp bởi Đại học London tại BUV - chia sẻ: “Thời gian học đại học trang bị cho sinh viên kiến thức tư duy khoảng 40%, phần còn lại, đây là giai đoạn các em hoàn thiện nhân cách, phát huy tiềm năng cũng như xây dựng mạng lưới các mối quan hệ của mình. Vì vậy khi thấy con trai sau 3 năm du học chương trình A level tại Anh ít có giao lưu với bạn bè, gia đình đã hướng cháu trở về nước học tiếp chương trình Đại học”.

Vào thẳng đại học vương quốc Anh không cần học dự bị  - ảnh 1 Em Lê Quang Lộc trong buổi tọa đàm
Chia sẻ về quan điểm trên với ông Long, từ cảm nhận của tuổi trẻ, sinh viên Lê Quang Lộc – sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế tại BUV, cựu du học sinh trở về từ Úc sau 3 năm học cho biết: “Em nghĩ rằng sẽ có thể giúp tiết kiệm một phần chi phí cho gia đình, trong khi vẫn được đào tạo và cấp bằng chương trình kinh tế của trường đại học hàng đầu tại Anh. Em đã quyết định về Việt Nam và theo học tại BUV. Hơn thế, nhà trường đã mang lại cho em một cuộc sống sinh viên rất có ý nghĩa”.

Tiếp nối thành công của chương trình tọa đàm: “Biến ước mơ Đại học Vương Quốc Anh thành hiện thực”, vào 18h00 thứ Sáu ngày 19/9/2014 tại trụ sở trường 193 Bà Triệu, British University Vietnam sẽ tổ chức kỳ tọa đàm đặc biệt với chia sẻ của phụ huynh và sinh viên BUV. Tham dự chương trình, quý vị phụ huynh và các em học sinh sẽ nhận được những ưu đãi cho kỳ nhập học tháng 10 /2014, cụ thể là:

- Tuyển thẳng sinh viên đã hoàn thành chương trình A-level cho kỳ nhập học 10/2014.

- Nhận học bổng bán phần lên đến 50% học phí.

Đăng ký tham dự: tại http://www.buv.edu.vn/vi/event-calendar/810-toa-dam-thang-9.html hoặc qua số điện thoại (04) 39740740.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng