Viện giáo dục Quốc tế cấp 10 suất học bổng

TPO - Quỹ học bổng GE (General Electric Foundation) của Viện Giáo dục Quốc tế Việt Nam (IIE) thông báo cấp 10 suất học bổng toàn phần cho sinh viên Việt Nam. Mỗi học bổng trị giá 1.150 đô la Mỹ/ năm, cấp tối đa trong 3 năm.

Đối tượng nhận học bổng là các sinh viên xuất sắc, đang theo học các ngành kinh doanh, kỹ sư và khoa học tự nhiên.

Qua tuyển chọn, 10 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và khả năng lãnh đạo được đánh giá tốt nhất, sẽ được trao học bổng trị giá 1.150 đô la Mỹ/năm. Học bổng này sẽ tiếp tục được cấp trong suốt quá trình học tập còn lại (tối đa là 3 năm), với điều kiện người học phải duy trì được thành tích học tập tốt. 

Ngoài được hỗ trợ học phí, sách vở và và sinh hoạt phí, 10 sinh viên này sẽ được tham dự một hội thảo kéo dài 3 ngày để làm quen và chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kĩ năng lãnh đạo; thực tập làm việc cùng những nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm, cũng như tham gia các hoạt động tình nguyện.

Theo IIE, mục đích của chương trình học bổng trên góp phần cải thiện cơ hội học tập và đẩy mạnh phát triển cộng đồng tại Việt Nam và các nước khác.

Chương trình còn giúp nâng cao khả năng lãnh đạo và phục vụ cộng đồng cho những người nhận học bổng, thông qua các  chương trình hội thảo, cơ hội thực tập và các dự án phát triển cộng đồng. 

Để có thêm thông tin về học bổng của quỹ GE dành cho sinh viên Việt Nam, xin xem trang web của IIE Việt Nam http://www.iievn.org/GE.htm .

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá