Vietnam Fitness Model 2019: Mùa giải ghi dấu ấn của sinh viên UEF

Thân hình cực chuẩn, thần thái rạng ngời, luôn tự tin là những đặc điểm nổi bật mà hai gương mặt sinh viên Trần Lê Minh Hảo và Trần Thị Ngọc Trúc của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) ghi dấu tại cuộc thi thể hình cấp quốc gia - Vietnam Fitness Model 2019.

Vietnam Fitness Model 2019: Mùa giải ghi dấu ấn của sinh viên UEF

Nếu như Ngọc Trúc sở hữu list giải thưởng: Top 6 Best Fashion, The Fashion Nary tại vòng thi Thời trang – Fashion show, Top 3 The Fitness Fashion và Top 5 chung kết cuộc thi thì cậu bạn Minh Hảo cũng không kém cạnh khi đạt thành tích Top 6 Best Catwalk của Fashion show và Top 3 The Fitness Catwalk chung cuộc.

Vietnam Fitness Model 2019: Mùa giải ghi dấu ấn của sinh viên UEF - ảnh 1 Thân hình “đốt mắt” của Minh Hảo, Ngọc Trúc 

Diễn ra tại các thành phố lớn của Việt Nam như TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam – Vietnam Fitness Model 2019 là hoạt động văn hóa kết hợp cùng thể thao, dành cho các bạn trẻ đam mê bộ môn thể hình trên toàn quốc.

Vietnam Fitness Model 2019: Mùa giải ghi dấu ấn của sinh viên UEF - ảnh 2 Trước thềm chung kết, Minh Hảo, Ngọc Trúc đã lọt Top 6 “Best Catwalk”, “Best Fashion” của Fashion Show
Vietnam Fitness Model 2019: Mùa giải ghi dấu ấn của sinh viên UEF - ảnh 3 Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, 2 gương mặt của UEF đã giành giải cao tại vòng chung kết

Sau hai mùa giải tổ chức rất thành công vào năm 2016 và 2017, cuộc thi cấp quốc gia này đã chính thức quay trở lại với mục tiêu góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, đặc biệt là bộ môn thể hình tại Việt Nam, đồng thời tìm ra các người mẫu thể hình được các bạn trẻ yêu thích nhất. Mỗi bạn thí sinh được xem một đại sứ thể thao của lĩnh vực thể hình, góp phần quảng bá nét đẹp của bộ môn này rộng rãi hơn nữa.

Ban giám khảo cuộc thi năm nay gồm Hoa hậu Phan Thị Mơ, Hoa khôi Trương Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài,...

Vietnam Fitness Model 2019: Mùa giải ghi dấu ấn của sinh viên UEF - ảnh 4 Minh Hảo, Ngọc Trúc từng đạt giải Quán quân, Á quân 2 tại cuộc thi Ngôi sao Fitness sinh viên TP.HCM mở rộng 2019

Được biết, trước khi đến với sân chơi lớn này, 2 cái tên Minh Hảo, Ngọc Trúc từng được vinh danh tại sân khấu Ngôi sao Fitness sinh viên TP.HCM mở rộng 2019 khi lần lượt đạt giải Quán quân và Á quân 2 của cuộc thi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng