VinaGame trao học bổng cho con em nạn nhân vụ sập cầu Cần Thơ

TPO - Ngày 8/10, Cty VinaGame đã trao 26 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, cho các em học sinh từ mẫu giáo đến cấp 2 ở xã Mỹ Hòa, huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

Bà Nguyễn Thị Kim Thoa, đại diện Quỹ Từ thiện VinaGame (Cty VinaGame) cho biết đây là các suất học bổng dành cho con em của những nạn nhân trong vụ tai nạn lao động sập cầu Cần Thơ vừa qua. Trong chuyến đi, đoàn cũng trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho một số hộ gia đình thuộc trường hợp đặc biệt nhất trong vụ tai nạn nói trên.

Theo bà Thoa, việc trao tặng học bổng cho các học sinh có thân nhân bị nạn trong vụ sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ, Quỹ Từ thiện VinaGame mong muốn góp phần làm xoa dịu nỗi mất mát to lớn đối với các em nhỏ và thân nhân những người bị nạn, tạo điều kiện các em tiếp tục học tập và vươn lên trong cuộc sống.

Cũng trong dịp này, Cty VinaGame và trường ĐH Marketing (TP.HCM) đã cùng phối hợp tổ chức buổi lễ trao tặng 5 suất học bổng với tổng trị giá 9 triệu đồng cho những tân thủ khoa, á khoa có thành tích tốt nhất trong đợt tuyển sinh đại học năm 2007 – 2008 vừa qua.

Bên cạnh các suất học bổng, các bạn sinh viên còn được nhận những món quà tặng thú vị khác gắn liền với hình ảnh các sản phẩm của VinaGame.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá