Vụ nữ sinh Đà Nẵng bị đánh hội đồng: Cả bốn nữ sinh đều đã bỏ học

TPO - Ngày 29/8, ông Nguyễn Bình, Chủ tịch UBND xã Hòa Châu (huyện Hòa Vang. TP. Đà Nẵng) cho hay địa phương và cơ quan công an bước đầu đã làm rõ vụ việc nhóm nữ sinh đánh bạn giữa đường, được quay lại và tung clip lên mạng trước đó.

Nữ sinh bị nhóm 3 người đánh tới tấp giữa đường trong mưa. Ảnh cắt từ clip.
Nữ sinh bị nhóm 3 người đánh tới tấp giữa đường trong mưa. Ảnh cắt từ clip.

Theo đó, nạn nhân là em P.T.N.M. (sinh năm 2000, nhà ở tại xã Hòa Châu). Ba nữ sinh còn lại ở phường Hải Châu 1 (quận Hải Châu) và phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ). Cả bốn em đều đã bỏ học. Đặc biệt, 3 em gái đánh bạn đã bỏ nhà đi từ trước khi vụ việc xảy ra, khi lực lượng chức năng đến nhà xác minh vẫn chưa quay về.

Nguyên nhân của vụ ẩu đả là do xích mích, mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Ông Bình cho biết thêm hiện sức khỏe của em M. đã ổn định. Thông tin từ gia đình thì ba em gái trong clip cũng đã tìm tới nhà để xin lỗi, mong bỏ qua sự việc.

Như Tiền Phong đã thông tin trước đó, chiều 26/8, trên mạng lan truyền một đoạn clip ghi lại 3 nữ sinh đánh hội đồng tới tấp một bạn gái giữa đường dưới trời mưa. Nạn nhân chỉ biết ôm đầu khi bị ba nữ sinh trên liên tục đánh vào đầu, đạp, đá, xé áo…

Vụ việc sau đó được xác định xảy ra trên địa bàn xã Hòa Châu (huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng)

Vụ nữ sinh Đà Nẵng bị đánh hội đồng: Cả bốn nữ sinh đều đã bỏ học - ảnh 1

Nữ sinh Đà Nẵng bị đánh hội đồng tới tấp trong mưa

Mặc dù được can ngăn xem mọi chuyện trắng đen như thế nào, tuy nhiên nhóm nữ sinh vẫn lao vào đánh bạn không thương tiếc ngay giữa đường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng