“Vui học hè 2010” cùng Cleverlearn Vietnam

Chào đón một mùa hè sôi động, vào ngày 7 - 6 tới, Cleverlearn Vietnam chính thức khai giảng chương trình “Vui học hè 2010”, bước đột phá trong việc dạy & học tiếng Anh.

“Vui học hè 2010” cùng Cleverlearn Vietnam

Quảng cáo:

“Vui học hè 2010” cùng Cleverlearn Vietnam

Với tiêu chí “Say mê – Khám Phá – Trải Nghiệm – Thành Công”, chương trình “Vui học hè 2010” hướng các em tới việc học và thực hành ngôn ngữ thông qua các dự án (Projects) với nhiều chủ đề hấp dẫn, bổ ích kết hợp với các hoạt động dã ngoại hứa hẹn nhiều khám phá bổ ích về nghệ thuật và cuộc sống.

Chương trình được thiết kế dựa trên cơ sở những nghiên cứu mới nhất về giáo dục trẻ em và dạy tiếng nước ngoài cho trẻ với một niềm tin vững chắc rằng trẻ em trưởng thành lên nhờ câu hỏi “tại sao”.

Nhà trường là cuộc sống, những trải nghiệm ở nhà trường nên là trải nghiệm về cuộc sống thật, không phải những lý thuyết suông. Trong giáo dục trẻ, nếu chỉ nói cho trẻ, trẻ sẽ quên, cho trẻ được nghe và nhìn, trẻ sẽ nhớ, và nếu cho trẻ được thực hành, các em sẽ hiểu.

“Vui học hè 2010” không chỉ giúp các em phát triển các kỹ năng Tiếng Anh, xây dựng sự tự tin trong học tập và phát triển các kỹ năng giao tiếp và thuyết trình mà còn giúp các em phát triển khả năng giải quyết vấn đề và suy nghĩ sáng tạo, biết cách vận dụng và chuyển hóa kiến thức vào trong cuộc sống, hoàn thiện nhân cách và thúc đẩy khả năng lãnh đạo.

“Vui học hè 2010” dành cho các em lứa tuổi mẫu giáo từ 4-6 tuổi, thiếu nhi từ 7-12 tuổi và thiếu niên từ 13-17 tuổi. Chương trình gồm 80 giờ trong 8 tuần, học tập trung vào các buổi sáng từ thứ Hai đến thứ Năm với 100% giáo viên bản ngữ.

Nhằm phát hiện các khả năng tiềm ẩn và phát triển năng khiếu của các em, sáng thứ Sáu hàng tuần Trung tâm tổ chức các Câu lạc bộ nghệ thuật như Khiêu vũ thể thao hay Âm nhạc.

Tham gia chương trình “Vui học Hè 2010” tại trung tâm Anh Ngữ Cleverlearn, các em sẽ có cơ hội học tiếng Anh theo phong cách Mỹ với môi trường học lý tưởng: Giáo viên bản ngữ thân thiện, cởi mở; Phương pháp giảng dạy thực hành giao tiếp; phòng học tiện nghi, phòng lab kết nối internet, phòng chiếu phim (Movielearn), phòng tập thể dục …

“Vui học hè 2010” tại Cleverlearn sẽ đem lại cho các em kiến thức, tình yêu học tập, kỹ năng sống và những kỷ niệm của một mùa hè sôi động và bổ ích.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, kính mới quý vị tham dự hội thảo vào chiều chủ nhật hàng tuần lúc 15.30 – 16.15, tại tầng 7, phòng chiếu phim, TT Anh ngữ Cleverlearn Vietnam.

Cleverlearn Vietnam:

Địa chỉ: Tòa nhà số 3/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, phố Vạn Bảo, quận Ba Đình, HN

Điện thoại: 043. 7261698 – Máy lẻ: 106 – 108 – 109

Website: www.cleverlearnvietnam.vn

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá