Xác định danh tính đối tượng đánh hội đồng nữ sinh

Vụ việc nữ sinh bị đánh, xé áo trước mặt mọi người, sau khi đoạn clip được tung lên mạng, Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã điều tra và xác định được danh tính các đối tượng liên quan.

Xác định danh tính đối tượng đánh hội đồng nữ sinh

> Phẫn nộ với Clip hò reo, cổ vũ đánh, xé áo nữ sinh

Một nữ sinh túm tóc và dùng gối thúc vào người B
Một nữ sinh túm tóc và dùng gối thúc vào người B.

Như đã phản ánh, trong lúc đang cùng bạn đi học về, nữ sinh L. T. B (học sinh lớp 10C, Trường THPT Lê Văn Linh, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) bị một nhóm nữ sinh khác gọi lại và xông vào đánh tơi bời. Chưa dừng lại, nhóm nữ sinh này còn xé áo B trước mặt mọi người.

Đoạn clip về vụ việc trên đã được đưa lên các mạng xã hội gây bức xúc cho người xem. Ngay sau đó, Công an huyện Thọ Xuân phối hợp cùng nhà trường và gia đình nữ sinh B để làm rõ vụ việc.

Nhóm nữ sinh vừa đánh bạn vừa cười
Nhóm nữ sinh vừa đánh bạn vừa cười.

Sau khi tiến hành điều tra, Công an huyện Thọ Xuân xác định được danh tính các đối tượng tham gia vụ việc trên.

Theo Đại tá Nguyễn Trung Cảnh, Trưởng Công an huyện Thọ Xuân, cho biết, Cơ quan điều tra đã xác định được danh tính những đối tượng liên quan đến vụ đánh nữ sinh trong clip tung lên mạng.

Xung quanh có nhiều học sinh khác đứng xem
Xung quanh có nhiều học sinh khác đứng xem.

Các đối tượng liên quan đến vụ đánh nữ sinh L.T.B được xác định là Lê Thị Thương, Nguyễn Thị Huệ, Lê Thị Nết, trú ở huyện Thọ Xuân. Trong đó, Lê Thị Thương là học sinh lớp 11A1, đang học ở Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Thọ Xuân.

Công an huyện Thọ Xuân đang phối hợp với các đơn vị trường học và gia đình các đối tượng để đưa ra biện pháp xử lý, răn đe các đối tượng này.

Theo Duy Tuyên
Dân Trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá