Xây dựng nền tảng và đam mê ngoại ngữ cho học sinh cấp 2

Trung tâm anh ngữ iStar English tự hào là đơn vị đại diện độc quyền ở Việt Nam của The Princeton Review (TPR) - Tổ chức luyện thi và tư vấn đầu vào Đại học số 1 của Mỹ với 30 năm kinh nghiệm - luôn nỗ lực tạo ra môi trường tiếng Anh hoàn hảo nhất.

Xây dựng nền tảng và đam mê ngoại ngữ cho học sinh cấp 2

Trung tâm Anh ngữ iStar English sử dụng phương pháp đào tạo tiên tiến cùng các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay nhằm đưa các kiến thức tổng hợp trong mỗi bài giảng. 

Đến với Anh ngữ iStar English, trẻ không chỉ được học về ngôn ngữ mà còn được đào tạo và khám phá rất nhiều kiến thức trong các lĩnh vực khác nhau như văn học, nghệ thuật, khoa học tự nhiên, công nghệ, văn hóa. lịch sử thể giới kết hợp rèn luyện tư duy độc lập và khả năng sáng tạo cần thiết cho thế kỷ 21. 

Trên cơ sở đó, iStar English đặt mục tiêu đào tạo các bạn nhỏ Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu, biết suy nghĩ sáng tạo, tự mình đương đầu với những khó khăn thử thách trong tương lai.

Xây dựng nền tảng và đam mê ngoại ngữ cho học sinh cấp 2 - ảnh 1
Chính điều này đã không chỉ xây dựng kiến thức nền tảng về tiếng Anh cho con mà còn tạo niềm đam mê học hỏi của con. Mỗi ngày biết thêm một từ mới là các em lại được học thêm về những kiến thức mới liên quan đến ngôn từ đó. 
Cứ như vậy, giờ này qua giờ khác, trẻ liên tục được bồi đắp, học hỏi và khám phá thế giới muôn màu bằng tiếng Anh, tự tin với các giờ học tiếng Anh chính khóa và sẵn sàng chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL, SAT, SSAT với điểm số cao để có cơ hội đến với các gói học bổng giá trị hay đỗ vào các trường đại học danh tiếng.

Tại Anh ngữ iStar English, các em học sinh cấp 2 được học với giáo trình English in Motion. Đây là giáo trình tiếng Anh hiện đại, biên soạn công phu và khoa học, dành riêng cho lứa tuổi thiếu niên, từ lớp 6 đến lớp 9, do nhà xuất bản Richmond danh tiếng xuất bản. Bộ giáo trình gồm 4 cấp độ kết hợp cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp mở rộng vốn từ vựng và phát triển ngữ âm. Các bài học được thực hiện trên phần mềm tương tác hiện đại nhập khẩu độc quyền từ Mỹ. Đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế đã tạo ra một môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, hấp dẫn, giúp cho các em luôn cảm thấy yêu thích mỗi giờ lên lớp.

Xây dựng nền tảng và đam mê ngoại ngữ cho học sinh cấp 2 - ảnh 2
Xây dựng nền tảng và đam mê ngoại ngữ cho học sinh cấp 2 - ảnh 3
Nhân dịp khai trương, Anh ngữ Istar English tại địa chỉ tầng 1- tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy, dành tặng gói học bổng lên tới 2 triệu đồng cho tất cả các em đăng ký trước ngày 31/12/2016 cùng nhiều chương trình ưu đãi khác. 

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ Istar English

Hà Nội

·         CS3: Anh ngữ iStar Tiền Phong, tầng 1 tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

·         CS2: Anh ngữ iStar Lotte, tầng 4 tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

·         CS1: Anh ngữ iStar PVD, tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 - 0964.102.268

Website:  http://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá