Xây dựng thương hiệu cá nhân trực tuyến để thu hút nhà tuyển dụng

Ngày nay, việc xây dựng thương hiệu không chỉ là việc cần làm của các công ty, nhãn hàng mà còn là việc nên làm của mỗi cá nhân.

Tại sao một sinh viên lại nhận được hàng chục lời mời tuyển dụng từ các tập đoàn lớn trong khi còn chưa tốt nghiệp Đại học? Hoặc trong hàng chục nhân viên trẻ mới ra trường, làm thế nào để ban lãnh đạo công ty có thể tìm ra được những gương mặt ưu tú, nổi bật để lên kế hoạch đào tạo và hoạch định phát triển?

Ngoài bằng cấp, học lực, kỹ năng và kinh nghiệm, sự khác biệt chính là xây dựng được cho mình một thương hiệu cá nhân với những ưu điểm vượt trội.

Thương hiệu cá nhân là bằng chứng rõ ràng nhất để phản ánh kỹ năng, kinh nghiệm và tiềm năng của của mỗi ứng viên trong mắt nhà tuyển dụng. Cách các bạn quảng bá thương hiệu cá nhân của bạn sẽ cho thấy những giá trị cốt lõi mà bạn có thể đem đến cho các nhà tuyển dụng, nhờ đó sẽ giúp các bạn có sức hút riêng khi so sánh với hàng trăm hoặc hàng ngàn ứng viên khác.

Vấn đề được đặt ra hiện nay là trong một buổi phỏng vấn học bổng hay xin việc, những gì được viết trong  hồ sợ hoặc đơn xin việc chỉ có thể phản ánh được 30% - 40% khả năng và kinh nghiệm của bạn. Vậy làm thế nào chỉ trong 30 phút phỏng vấn, các bạn thể hiện hết được 100% hay thậm chí 150% những giá trị mà bạn có, trở nên nổi trội, thu hút và thuyết phục được nhà tuyển dụng?

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà công nghệ Internet phát triển mạnh mẽ, mọi giao dịch, trao đổi, quảng bá hay tuyển dụng đều được thực hiện trên những kênh trực tuyến dưới nhiều hình thức khác nhau. Điều này mang lại cho chúng ta những ưu thế trong việc rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ, phỏng vấn xin việc, rút ngắn mọi khoảng cách địa lý và mang lại cho mọi người nhiều cơ hội việc làm hơn. Nếu biết tận dụng và phát huy xây dựng thương hiệu cá nhân trực tuyến, một học sinh có thể dễ dàng tiếp cận và nộp hồ sơ vào hàng trăm trường Đại học hàng đầu trên toàn thế giới, nhận được hàng trăm cơ hội học bổng có giá trị và thậm chí là được chào đón làm việc tại các tập đoàn lớn trên thế giới ngay sau khi vừa tốt nghiệp chương trình đào tạo cao đẳng hoặc đại học.

Hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu cá nhân, ILA Du học hân hạnh được chào đón và giao lưu với 7 chuyên gia giáo dục đến từ 7 trường Đại học hàng đầu của Mỹ.

- Giáo sư Lauren Sinclair  từ  American University

Tiến sỹ Sean Busenlener từ Auburn University

Thầy Dean Mohamad Qureshi từ Florida International University

Giáo sư Ben Carlston từ University of The Pacific

Tiến sỹ. Collin Crick từ University of South Carolina

Giáo sư Herbert Tuttle từ University of Kansas

Giáo sư Christopher Boyer từ University of Illinois at Chicago

Tại đây, quý Phụ huynh và các bạn sinh viên có thể được gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia về việc xây dựng thương hiệu cá nhân trực tuyến và lắng nghe những bí quyết giúp các sinh viên tại 7 trường đạt được thành công trong học tập và công việc.

Ngoài ra, quý Phụ huynh và các bạn sinh viên khi đăng ký tham dự hội thảo còn có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị của ILA Du học, đặc biệt là một chiếc kính thực tế ảo đa dụng dành cho khách tham dự may mắn.

Đăng ký tham dự:

·         Hà Nội:

-       Thời gian: 15h00 – 17h00, ngày 01/11/2016 

-       Địa điểm: số 6 Phố Huế, quận Hoàn Kiếm

-       Liên hệ: (04) 3936 3334 - 0912766549

·         TP.HCM:

-       Thời gian: 17h00 – 20h00, ngày 03/11/2016

-       Địa điểm: 146 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3

-       Liên hệ: (08) 3822 8838 – 0903891511

Xây dựng thương hiệu cá nhân trực tuyến để thu hút nhà tuyển dụng   - ảnh 1 Photo: ..

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng