Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM:

Xét tuyển 200 chỉ tiêu cho 2 chương trình cử nhân quốc tế

TP - Cơ hội cho các thí sinh theo đuổi đam mê với chuyên ngành Kinh doanh quốc tế và Công nghệ Thông tin, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM dành 200 chỉ tiêu cho 2 chương trình cử nhân quốc tế, liên kết với ĐH Keuka, Hoa Kỳ và ĐH AUT, New Zealand.

Các môn chuyên ngành của chương trình Cử nhân QT chất lượng cao do giảng viên trường đối tác trực tiếp giảng dạy.
Các môn chuyên ngành của chương trình Cử nhân QT chất lượng cao do giảng viên trường đối tác trực tiếp giảng dạy.

Nằm ở tiểu bang New York, Keuka là ĐH có bề dày 126 năm và được kiểm định bởi Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục đại học các bang miền Trung nước Mỹ. Còn ĐH AUT là Trường ĐH công lập có tốc độ phát triển nhanh nhất NZ, với 27.000 SV theo học. Theo bảng xếp hạng của QS, ngành CNTT trường này thuộc top 250 trên thế giới.

Cả 2 chương trình đã được kiểm định bởi các tổ chức uy tín và được ĐHQG - TPHCM cấp phép. Chương trình tuyển sinh bằng việc xét tuyển học bạ THPT. Đây là khóa tuyển sinh thứ 10 của chương trình CNTT và thứ 6 của chương trình KDQT với hơn 400 SV đang theo học. Hoàn thành chương trình, SV sẽ được nhận bằng cử nhân do trường đối tác cấp, được quốc tế công nhận.

Đã có 203 SV tốt nghiệp từ 2 chương trình, tất cả đã có việc làm hoặc học lên cao học. 30 SV sau 2 năm học tại Trường ĐH KHTN đã được nhận học bổng chuyển tiếp sang học ở Hoa Kỳ và New Zealand.

Trường nhận hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 31/8/2016 (trực tiếp tại trường).

Quý độc giả quan tâm xin liên hệ:

Văn phòng thông tin, Trường ĐH KHTN, số 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TPHCM.

Tel: 08 3830 3625;

Hotline: 090 7171 140.

Email: itec@hcmus.edu.vn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá