Xét tuyển Cao đẳng nghề Điện tử Công nghiệp 2016

Thông báo xét tuyển Cao đẳng nghề Điện tử Công nghiệp năm 2016 học Trường Quân đội, tốt nghiệp cấp bằng kỹ sư thực hành và được tư vấn hỗ trợ việc làm lương cao.

Xét tuyển Cao đẳng nghề Điện tử Công nghiệp 2016 - ảnh 1
Trường Cao đẳng Nghề số 1 – Bộ Quốc phòng là trường Quân đội trực thuộc Bộ Quốc Phòng ngoài chức năng đào tạo cho Cán bộ, chiến sĩ, BĐXN nhà trường còn mở rộng đào tạo hệ dân sự với nhiều hình thức xét tuyển :

Xét điểm học bạ lớp 12 hoặc bằng tốt nghiệp THPT (dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT).

– Xét điểm học bạ lớp 12 (dành cho thí sinh đã hoàn thành chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp).

– Xét điểm học bạ lớp 9 (dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THCS, bổ túc THCS).

– Tuyển thẳng đối với học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng hoặc đại học ngành khác.

Đối với đa ngành nghề hiện nay thì Ngành Điện tử Công nghiệp được đặt vào vị trí ưu tiên trong công nghiệp hoá hiện đại hóa. Tại sao nói: ngành Điện tử công nghiệp được đặt vào vị trí ưu tiên nhất luôn chạy đua với thời buổi hiện đại hóa đất nước?

Lý do là ở cái thời buổi hiện đại hóa này gần như tất cả mọi ngành nghề đều liên quan đến điện và cứ ở đâu có dân sinh sống thì ở đó luôn cần có điện, lợi ích của điện mang lại to lớn đến vậy. Thế mà với nhiều phụ huynh và học sinh thì ngành Điện tử  công nghiệp vẫn còn là ẩn số. Tâm lý, những mối băn khoăn chủ yếu hẳn là:  Học ở đâu, Học như thế nào, cơ hội nghề nghiệp ra sao?

Cơ hội nghề nghiệp ngành điện tử công nghiệp?

Việt Nam trong những năm gần đây, đã có những doanh nghiệp lớn ở các nước trong và ngoài khu vực như Tập đoàn Sam Sung, Sony. Canon, LG, Intel..  tham gia đầu tư và thu hút một lượng lớn lao động kỹ thuật nhất là ngành Điện tử. Chính vì vậy, ngành Điện tử Công nghiệp nằm trong top dẫn đầu về dự kiến cung không đủ cầu nguồn lao động. 

Ngành Điện tử Công nghiệp học gì?

Đặc điểm chung nhất của ngành điện điện tử là xây dựng hệ thống điều khiển tự động bằng tín hiệu điện; và kiểm soát các thông số điện đến máy móc một cách tự động.

Ở bậc Cao Đẳng trở lên thì ngành Điện tử được phân ngành chuyên sâu như là điều khiển tự động, điện tử viễn thông, kỹ thuật, thiết kế, điều hành sản xuất , kỹ thuật truyền thanh, kỹ thuật truyền hình, kỹ thuật siêu âm, kỹ thuật cao tần, mạch điện, an toàn điện…

Địa chỉ tin cậy chọn học ngành Điện tử Công nghiệp?

Trường Cao đẳng Nghề số 1 – Bộ Quốc Phòng tự hào được Chính phủ quy hoạch là một trong 45 trường của cả nước đạt chất lượng cao. Với hơn 50 năm bề dày kinh nghiệm đào tạo, chương trình đào tạo chuyên sâu về thực hành,  rèn luyện kỹ năng tới 70% thời gian. Mô hình, dụng cụ trực quan, máy lắp ráp thực tiễn..được đầu tư tân tiến từ các hãng đến từ nhiều nước có nền tự động hóa cao nhất thế giới như Đức, Italia, Nhật Bản…Cán bộ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình luôn tiên phong về lĩnh vực công nghệ Điện tử.

Xét tuyển Cao đẳng nghề Điện tử Công nghiệp 2016 - ảnh 2
Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển tại Ban Tuyển sinh Trường Cao đẳng Nghề số 1 – Bộ Quốc phòng. Ngõ 233 – Đường Quang Trung – Tổ 8 – Phường Tân Thịnh – TP. Thái Nguyên.

Đăng ký hồ sơ trực tuyến Cao đẳng nghề điện tử công nghiệp năm 2016

Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333 – 02803.846.344.

Email: caodang1bqp@gmail.com - Facebook: Truong1bqp.edu.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá