XÉT TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ

TP - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc Gia TPHCM xét tuyển 200 chỉ tiêu cho 2 chương trình Cử nhân Quốc tế: Công Nghệ Thông Tin , Kinh Doanh Quốc Tế.

Chương trình Quốc tế tại Việt Nam

Hai ngành học này đã được ĐH Quốc Gia TP.HCM cấp phép cho Trung tâm Đào tạo Quốc Tế (ITEC) triển khai đào tạo, đến nay là khóa tuyển sinh thứ 3 của ngành Khoa học Quản lý, chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế hợp tác với ĐH Keuka (Hoa Kỳ) và khoá 7 ngành Công Nghệ Thông Tin, chuyên ngành Khoa học Dịch vụ, hợp tác với ĐH Công Nghệ Auckland (New Zealand).

Sinh viên được học hoàn toàn tại trường ĐH KHTN nằm ngay trung tâm TP.HCM trong thời gian 4 năm và nhận bằng Cử Nhân Quốc Tế có giá trị toàn cầu do Đại học đối tác cấp. Điều này giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc du học nước ngoài.

Vì là chương trình đào tạo quốc tế, nên hầu hết các môn học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Ngoài chương trình chính khoá, trường còn tổ chức các lớp học tiếng Anh dự bị và tăng cường với 100% giảng viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm nhằm giúp các em nhanh chóng đạt được trình độ IELTS 6.0 (điểm thành phần trên 5.5) – đây cũng là một trong những điều kiện tiên quyết để theo học chương trình và nhận được bằng Cử nhân Quốc tế.

Môi trường Quốc tế thân thiện

Năm học mới này, sau khi nộp hồ sơ dự tuyển, sinh viên sẽ được đăng kí thi Anh văn đầu vào trong tháng 7. Những sinh viên chưa đủ điều kiện Anh văn có thể tham dự khóa học Anh văn dự bị khai giảng vào ngày 01/08/2013. Sinh viên vượt qua cấp độ dự bị kéo dài 180 giờ trong vòng hai tháng sẽ được theo học chương trình chính khóa của ITEC khai giảng vào đầu tháng 10.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Đánh giá về sinh viên ITEC sau khi tốt nghiệp và làm việc tại đơn vị, ông Scott Sugar – Giám đốc công ty Prism IT Services Ltd cho biết: “Các bạn được đào tạo về cả kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn nên có thể giải quyết các vấn đề kỹ thuật một cách độc lập. Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tác phong làm việc nhóm cũng rất linh hoạt, được đồng nghiệp quý mến và tôn trọng. Nếu được, công ty chúng tôi mong muốn sẽ có thêm nhiều bạn sinh viên như vậy”.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Ngoài việc cung cấp nền tảng kiến thức chuyên ngành, nhà trường rất chú trọng việc trang bị các kỹ năng mềm thông qua một số hoạt động ngoại khoá phong phú như ITEC Coffee, ITEC Voice, ITEC Web cùng các câu lạc bộ như ITEC Music Club và ITEC English Club.

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2013

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐH Quốc Gia TPHCM xét tuyển 200 chỉ tiêu cho 2 chương trình Cử nhân Quốc tế: Công Nghệ Thông Tin và Kinh Doanh Quốc Tế.

Đối tượng xét tuyển: Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Vượt qua kỳ thi tiếng Anh đầu vào do Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC tổ chức.

Tuyển thẳng với các đối tượng tốt nghiệp THPT ở nước ngoài (sử dụng tiếng Anh) hoặc các trường quốc tế dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Việt Nam.

Hạn chót nộp hồ sơ đến hết ngày 31/08/2013

Mọi thông tin xin liên hệ với Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh ITEC, lầu 3 tòa nhà TTTH, trường ĐH KHTN – Tel: 08 38 303 625; Hotline: 090 7171 140 (Ms. Lan Anh) – Email: itec@hcmus.edu.vn – Website: www.itec.hcmus.edu.vn

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá