Xét tuyển đại học Anh Quốc 2016 tại ERC International

ERC International xét tuyển chương trình Cử nhân đại học Anh Quốc do Đại học Greenwich (Luân Đôn) kiểm định và cấp bằng. Chương trình được Bộ GD-ĐT công nhận theo Giấy phép số: 4526/QĐ-BGDĐT.

Sinh viên tại ERC luôn được khuyến khích để chủ động tìm hiểu và nghiên cứu các vấn đề trong môn học
Sinh viên tại ERC luôn được khuyến khích để chủ động tìm hiểu và nghiên cứu các vấn đề trong môn học

Chất lượng quốc tế - Bằng cấp công nhận toàn cầu

ERC International (ERCI) tự hào là đối tác chiến lược của Đại học Greenwich. Chương trình Cử nhân chính quy tại ERC International nằm trong khuôn khổ đào tạo quy chuẩn quốc tế với văn bằng được cấp bởi Đại học Greenwich, được công nhận bởi Bộ GD-ĐT Việt Nam và Hội đồng Kiểm định Chất lượng Giáo dục bậc cao – Đại học và Sau đại học Vương Quốc Anh (Quality Assurance Agency for Higher Education – QAA).

Chỉ tiêu tuyển sinh:

-          Đối tượng xét tuyển: Học sinh hoàn thành chương trình THPT (lớp 12)

-          Khu vực: Tuyển sinh trên toàn quốc

-          Thời gian đào tạo: 3 năm

Xét tuyển đại học Anh Quốc 2016 tại ERC International - ảnh 1
Đặc điểm chương trình học

-          Ngôn ngữ Giảng dạy: 100% bằng Tiếng Anh

-          Đội ngũ Giảng viên: 100% Giảng viên nước ngoài giàu kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn từng tham gia giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới

-          Cơ sở vật chất hiện đại: phòng học hiện đại, thư viện, khu tự học, phòng chiếu phim,... theo chuẩn quốc tế, tạo điều kiện cho Sinh viên học tập, nghiên cứu hiệu quả nhất.

-          Mô hình giảng dạy LỚP HỌC + THỊ TRƯỜNG: giúp Sinh viên cập nhật kịp thời xu hướng thị trường kinh doanh trên thế giới

-          Phương pháp giảng dạy Action Learning – Học hành động: giúp Sinh viên cùng thảo luận với Giảng viên về những vấn đề được đặt ra hay vì phương pháp học thuộc lòng truyền thống.

Điểm khác biệt về môi trường “Học đại học từ thực tế” tại ERC

-          Chương trình CEO chia sẻ (CEO Series): cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ những nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh.

-          Chương trình Ready for Work – Kỹ năng mềm: cung cấp 10 kỹ năng cần thiết (tư duy và lập luận, đàm phán, thuyết trình…) giúp Sinh viên dễ dàng tìm kiếm công việc thích hợp sau khi ra trường và thăng tiến trong sự nghiệp

-          Các chuyến tham quan thực tế: giúp Sinh viên có cái nhìn sâu rộng hơn về quá trình sản xuất, kinh doanh, phương thức vận hành và mô hình quản lý của các công ty, tập đoàn.

-          Trung tâm phát triển nghề nghiệp: liên kết hơn 300 doanh nghiệp, tập đoàn tại nhiều quốc gia trên thế giới giúp hơn 97% sinh viên ERCI có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Xét tuyển đại học Anh Quốc 2016 tại ERC International - ảnh 2

Sinh viên ERC thường xuyên có các chuyến tham quan, kiến tập tại các Tập đoàn đa quốc gia

Học bổng Tài năng dành cho học sinh THPT

-          6 suất Học bổng Toàn phần: Mỗi suất học bổng trị giá 100% học phí.

-          20 suất Học bổng Bán phần: Mỗi suất học bổng trị giá 50% học phí.

-          30 suất Học bổng Khuyến khích: Mỗi suất trị giá 30% học phí.

Cảm nhận sinh viên

Bản thân mình là một người thích kinh doanh, và chuyên ngành Quản trị Kinh doanh giúp mình hiểu bao quát về mọi mặt của các ngành kinh tế từ Marketing cho đến Tài chính & Ngân hàng,…Bên cạnh đó, mình sẽ có những kiến thức nền cơ bản cho việc quản lý và thiết lập chiến lược cho dự định sau này của mình.

ERC International thật sự là một môi trường gần gũi, thân thiện và vui vẻ. Giảng viên tại đây vừa có “tâm” vừa có “tầm”, luôn đem lại những kiến thức vô cùng thiết thực và bổ ích. Bên cạnh đó, tại đây còn có những hoạt động tham quan thực tế tại doanh nghiệp, giúp cho mình tích lũy thêm kinh nghiệm quý báu cho công việc sau này.

Ngoài ra, với tấm bằng Cử nhân Anh Quốc mang giá trị quốc tế, khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, mình hoàn toàn tự tin cơ hội trong tương lai của mình sẽ vô cùng rộng mở” chia sẻ của bạn Nguyễn Yến Phi – Sinh viên ERC chuyên ngành Quản trị Kinh doanh

Xét tuyển đại học Anh Quốc 2016 tại ERC International - ảnh 3

Ngoài học tập trên trường, Yến Phi còn là thành viên tích cực trong Clb Âm nhạc tại ERC

Thông tin liên hệ:

Cơ sở chính: 88 Huỳnh Văn Bánh, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: (08) 62 9292 88 | Email: info@erci.edu.vn

Hotline: 0931 34 35 58 - 0931 34 35 59 - 0931 34 35 69

Website: www.erci.edu.vn | Facebook: www.erci.edu.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá