Xôn xao clip nhóm nữ sinh bắt bạn quỳ rồi tát vào mặt

Đoạn clip được tung lên mạng xã hội cho thấy một nhóm nữ sinh bắt 1 bạn quỳ giữa đường và lăng mạ. Các nữ sinh trong clip được xác định học lớp 9 tại Trường THCS Lê Quý Đôn (xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil, Đắk Nông). Vụ việc xảy ra vào ngày 1/4.

Xôn xao clip nhóm nữ sinh bắt bạn quỳ rồi tát vào mặt

Theo đó, chiều 1/4, một tài khoản Facebook đã đăng 2 đoạn clip quay lại cảnh 1 nữ sinh bị nhóm bạn nữ bắt quỳ xuống đường. Một nữ sinh đã tát mạnh vào mặt em này.

Dù nữ sinh quỳ giữa đường không có bất kỳ hành động chống cự hay nói câu nào nhưng vẫn bị nhóm bạn liên tục lăng mạ. Mặc dù trang Facebook này đã xóa clip nhưng nhiều trang Facebook khác đã kịp tải xuống rồi đăng tải, thu hút sự quan tâm của dư luận.

Về việc này, chiều ngày 2/4, ông Lương Xuân Thành, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đắk Mil cho biết đơn vị này đã nắm thông tin sơ bộ về việc nhóm nữ sinh bắt bạn học quỳ giữa đường rồi quay clip tung lên mạng.

Player Loading...

Theo ông Thành, vụ việc xảy ra sáng 1/4. "Nhóm nữ sinh học lớp 9 trường THCS Lê Quý Đôn (xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil). Sáng 2/4, nhà trường đã mời gia đình các em nói trên và công an xã làm việc. Sau khi nhận được báo cáo của nhà trường, phòng sẽ xem xét mức độ và xử lý theo quy định”, ông Thành nói.

Trường hợp nhóm nữ sinh bắt bạn quỳ rồi lăng mạ liên tục xảy ra. Cách đây không lâu, ngày 24/2, clip dài hơn một phút xuất hiện trên mạng xã hội, ghi cảnh nhóm nữ sinh văng tục, bắt một nữ sinh quỳ dưới đất để hành hạ, rồi thản nhiên hút thuốc lá phì phèo gây bức xúc cộng đồng.

Ông Vũ Vinh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Liên Hồng (Gia Lộc, Hải Dương) xác nhận sự việc xảy ra một ngày trước đó trên địa bàn xã. Công an xã xác định đây là nhóm học sinh lớp 8, lớp 9 trường THCS Liên Hồng.

Nguyên nhân sự việc bắt nguồn từ mâu thuẫn nhỏ trong quá trình trượt patin sau giờ học.

Hiệu trưởng trường THCS Liên Hồng Đinh Văn Tín cho hay đã yêu cầu các học sinh liên quan viết tường trình, kiểm điểm; mời phụ huynh đến để thông báo.

 "Mức kỷ luật phụ thuộc vào thái độ thành khẩn của từng học sinh. Nặng sẽ bị đình chỉ học một thời gian; nhẹ thì cảnh cáo trước toàn trường", ông Tín nói.

Theo Báo Đất Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá