Xuất hiện clip nữ sinh xé áo đánh bạn chảy máu mặt

Một nhóm nữ sinh đánh hội đồng, liên tục dùng mũ bảo hiểm đập vào mặt và dùng chân đá vào người một nữ sinh khác khiến nạn nhân bị chảy máu. Đoạn clip cũng cho thấy nạn nhân đã bị nhóm nữ sinh giật, xé áo trước đó.

L. bị nhóm của Q. túm tóc, hành hung dã man
L. bị nhóm của Q. túm tóc, hành hung dã man
Ngày 13/5, cư dân mạng lan truyền clip dài gần 3 phút, ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh hành hung bạn dã man khiến nữ sinh kia bị chảy máu mặt. 

Được biết sự việc xảy ra vào khoảng 4h30 ngày 7/5 tại khu vực Âu Thuyền, phường Quảng Tiến, Sầm Sơn, Thanh Hóa. 

Người bị đánh là em T.L., học sinh lớp 9, trường THCS Quảng Tiến, Sầm Sơn. Người cầm đầu nhóm nữ sinh đánh L. là Nguyễn Thị Q., học sinh lớp 8, trường THCS Bắc Sơn, Sầm Sơn.

Nội dung clip cho thấy, Q. cầm trên tay chiếc mũ bảo hiểm, liên tục đập vào mặt, đầu của L. Không dừng lại ở đó, Q. còn dùng chân đá, lên gối vào người nạn nhân. Một nữ sinh khác cũng lao vào cùng Q. đánh L. 

Dù L. đã khóc lóc van xin, nói rằng không biết chị (người đánh) là ai và nếu có chuyện nói xấu thì xin lỗi chị. Tuy vậy, nhóm trên đã không dừng việc đánh đập, một vài bạn khác không những không can ngăn mà còn buông lời trêu ghẹo.

Đoạn clip cũng cho thấy nạn nhân đã bị nhóm nữ sinh giật, xé áo trước đó. 

Sau khi clip được phát tán, phía gia đình nạn nhân đã có đơn thư gửi cơ quan chức năng đề nghị xác minh, làm rõ vụ việc.

Ngày 13/5, trao đổi với phóng viên, bà Nguyễn Thị Thu Giang – Hiệu trưởng trường THCS Bắc Sơn, Sầm Sơn xác nhận, học sinh đánh bạn trong clip là Q. đang là học sinh lớp 8 của trường. 

Khi nhận được thông tin vụ xô xát, nhà trường vô cùng bất ngờ vì những việc thế này từ trước tới giờ chưa từng xảy ra tại trường.

Theo xác minh của nhà trường, nguyên nhân dẫn đến vụ xô xát bắt nguồn từ việc bình luận trên Facebook, em Q. cho rằng L. lên facebook bình luận và nói xấu mình nên đã hẹn gặp mặt để giải quyết mâu thuẫn. 

Bà Giang cho biết thêm, đã có 3 lần L. bị nhóm của Q. đánh. Lần thứ nhất xảy ra vào ngày 7/5, lần 2 là 8/5 và lần gần nhất là chiều chủ nhật, ngày 10/5.

“Hiện tại chúng tôi đã yêu cầu Q. viết bản tường sự việc và phối hợp với trường THCS Quảng Tiến cũng như các cơ quan liên quan để có kết luận và biện pháp xử lý”, bà Giang nói.

Theo VTC News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá