Xuất ngoại học tập: “Chuyện nhỏ” với sinh viên đại học quốc tế

Học tập trong môi trường hiện đại, tiếng Anh được tăng cường đào tạo, liên tục tham gia các hoạt động giao lưu quốc tế, thường xuyên “vi vu” với những chuyến khám phá, học tập thực tế tại nước ngoài như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan Malaysia,... chính là những lợi thế nổi bật khi chọn học các trường đại học chuẩn quốc tế.

Chuyến đi tham quan Đại học Thương mại (Thái Lan) với nhiều trải nghiệm thú vị
Chuyến đi tham quan Đại học Thương mại (Thái Lan) với nhiều trải nghiệm thú vị

Ấn tượng với mật độ xuất ngoại học tập

Có dịp khám phá Đại học Kinh tế- Tài chính TP.HCM (UEF), một trong những trường đào tạo chương trình song ngữ “hút” thí sinh theo học những năm gần đây. Chúng ta dễ nhận thấy mật độ các chương trình giao lưu quốc tế, du học ngắn hạn tại nước ngoài được tổ chức với mật độ dày đặc. Đặc biệt, mạng lưới các trường đại học đối tác trên thế giới của trường này ngày càng được mở rộng không ngừng.

Với nền tảng tiếng Anh được đầu tư bài bản, sinh viên UEF tự tin “xuất ngoại” học tập cùng bạn bè quốc tế tại các trường Đại học đối tác của trường như: Đại học SEGi (Malaysia), Đại học Pittsburgh (Hoa Kỳ), Đại học Gloucestershire (Anh quốc), trường Kinh doanh quốc tế Solbridge (Hàn Quốc), Đại học Thương mại, Đại học Bangkok (Thái Lan),...Nhiều bạn còn “rinh” cả học bổng học kỳ quốc tế với năng lực và bản lĩnh hội nhập của mình.

Từ những chuyến tham quan, học tập này, sinh viên UEF được trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng giá trị cho quá trình vươn đến hình mẫu công dân toàn cầu. Các bạn không chỉ được trau dồi thêm vốn ngoại ngữ, được trải nghiệm một nền văn hóa, giáo dục hoàn toàn khác, mà còn được trang bị thêm nhiều kiến thức và vốn sống thực tế phong phú, mới mẻ.

Xuất ngoại học tập: “Chuyện nhỏ” với sinh viên đại học quốc tế - ảnh 1 Sinh viên UEF bay đến trường Kinh doanh quốc tế Solbridge (Hàn Quốc)
Xuất ngoại học tập: “Chuyện nhỏ” với sinh viên đại học quốc tế - ảnh 2 Vi vu trời Âu với chuyến học tập tại trường Budapest – Hungary 

Theo Ông Warren Eng – Giám đốc điều hành UEF “Với chiến lược quốc tế hóa giáo dục đồng thời mong muốn cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng, toàn diện từ kiến thức, kỹ năng đến ngoại ngữ và bản lĩnh hội nhập, UEF luôn tạo điều kiện để sinh viên tiếp cận với các nền giáo dục, văn hóa của nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới. Đây là môi trường lý tưởng để mỗi sinh viên có thể nâng cấp năng lực chuyên môn, tăng cường ngoại ngữ, hoàn thiện kỹ năng mềm, sẵn sàng cho những công việc ở đẳng cấp toàn cầu”.

UEF – Điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế

Không chỉ học tập kiến thức, kỹ năng ở những chuyến bay xa, ngay tại UEF, sinh viên còn được trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế thực thụ thông qua các hoạt động giao lưu học thuật, văn hóa quốc tế. Thường niên, Nhà trường đón tiếp hàng trăm sinh viên từ Đại học Pittsburgh (Hoa Kỳ), Đại học Bangkok (Thái Lan), Đại học SEGi (Malaysia),... đến tham quan và học tập cùng sinh viên UEF.

Xuất ngoại học tập: “Chuyện nhỏ” với sinh viên đại học quốc tế - ảnh 3
Xuất ngoại học tập: “Chuyện nhỏ” với sinh viên đại học quốc tế - ảnh 4 Ngay tại UEF, sinh viên cũng thường xuyên hòa mình vào các chương trình giao lưu học thuật, văn hóa quốc tế

Ngay trong những ngày cận Tết này, UEF tiếp tục chào đón đoàn sinh viên trường Nghiên cứu Quốc tế Endicott, thuộc Đại học Woosong- Hàn Quốc đến tham gia học kỳ mùa xuân tại trường.

Được biết, toàn bộ tín chỉ sinh viên họctại UEF được công nhận bởi tất cả các trường đại học đối tác uy tín đã có ký kết và công nhận chương trình đào tạo.

Với mạng lưới đối tác ngày càng được mở rộngnày, sinh viên UEF và những người bạn quốc tế có cơ hội hiểu thêm về con người, cuộc sống và những nét đặc sắc trong văn hóa của mỗi quốc gia. Đặc biệt, đây là dịp để sinh viên “nhà UEF” chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm về đời sống sinh hoạt, phương pháp học tập với các bạn sinh viên quốc tế, có môi trường rèn luyện ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, phục vụ hiệu quả cho việc học tập và khẳng định vị thế bản thân trong nền kinh tế hội nhập.

Thông tin liên hệ:

Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF)

276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

ĐT: (028) 5422 5555  * Hotline: 094 998 1717 * Website: www.uef.edu.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá