Xúc động lễ trao học bổng 'Nâng bước thủ khoa'

TPO - Trong buổi lễ trao học bổng, nhiều phụ huynh và các tân thủ khoa bùi ngùi xúc động khi được vinh danh trong chương trình trao học bổng “Nâng bước thủ khoa” diễn ra tại TP. HCM.

Xúc động lễ trao học bổng 'Nâng bước thủ khoa' - ảnh 1
Xúc động lễ trao học bổng 'Nâng bước thủ khoa' - ảnh 2
Xúc động lễ trao học bổng 'Nâng bước thủ khoa' - ảnh 3 Ngày 11/11, chương trình trao học bổng “Nâng bước thủ khoa” đã trao 51 suất học bổng có tổng trị giá hơn 1.6 tỷ đồng cho 51 tân thủ khoa đầu vào các trường ĐH khu vực phía Nam.
Xúc động lễ trao học bổng 'Nâng bước thủ khoa' - ảnh 4 Ông Nguyễn Long Hải, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS HCM cho biết, rất vui mừng và phấn khởi và rất khâm phục về thành tích học tập của 51 thủ khoa đầu vào của các trường ĐH khu vực phía Nam. Đây là hình thức tôn vinh của Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.
Xúc động lễ trao học bổng 'Nâng bước thủ khoa' - ảnh 5 Bí thư Trung ương Đoàn TNCS HCM Nguyễn Long Hải cho biết Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam rất quan tâm đến các gương mặt trẻ tiêu biểu trên toàn quốc.
Xúc động lễ trao học bổng 'Nâng bước thủ khoa' - ảnh 6 “Tôi tin rằng sau những năm học tập và được sự động viên của Quỹ, các bạn sẽ trở thành những chuyên gia giỏi trên các lĩnh vực của xã hội để đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước”, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS HCM Nguyễn Long Hải kì vọng.
Xúc động lễ trao học bổng 'Nâng bước thủ khoa' - ảnh 7 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chia sẻ mình cũng mới đổ ĐH thôi nên cũng hiểu được cảm giác khó khăn vất vả của các tân sinh viên khi mới bước chân vào giảng đường đại học. Linh chia sẻ rất ngưỡng mộ các bạn tân thủ khoa trong chương trình này khi mỗi bạn có những nghị lực và năng lực riêng. Hoa hậu Mỹ Linh khiêm tốn cho rằng bản thân cảm thấy xấu hổ khi thành tích học tập của mình không bằng các bạn tân thủ khoa hôm nay.
Xúc động lễ trao học bổng 'Nâng bước thủ khoa' - ảnh 8
Xúc động lễ trao học bổng 'Nâng bước thủ khoa' - ảnh 9 Các nhà tài trợ nhận kỷ niệm chương và hoa từ Ban tổ chức chương trình “Nâng bước thủ khoa” 2016.
Xúc động lễ trao học bổng 'Nâng bước thủ khoa' - ảnh 10
Xúc động lễ trao học bổng 'Nâng bước thủ khoa' - ảnh 11 Ca sĩ LiNa Nguyễn khuấy động chương trình “Nâng bước thủ khoa”.
Xúc động lễ trao học bổng 'Nâng bước thủ khoa' - ảnh 12 Các bạn tân thủ khoa hào hứng cổ vũ
Xúc động lễ trao học bổng 'Nâng bước thủ khoa' - ảnh 13 Học bổng do Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, báo Tiền Phong và Rainbow Media & Entertainment phối hợp tổ chức. Ngoài suất học bổng 7 triệu đồng tiền mặt, các tân thủ khoa được tặng gói học bổng học Tiếng Anh theo chương trình quốc tế của Anh văn Hội Việt - Mỹ trị giá 22 triệu đồng/suất; một năm được sử dụng mì ăn liền AceCook. 
Xúc động lễ trao học bổng 'Nâng bước thủ khoa' - ảnh 14 Tham gia, hỗ trợ và đồng hành cùng chương trình là sự tham gia của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm như: Anh văn Hội Việt - Mỹ; Tập đoàn Novaland; Cty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen; CTy Cổ phần điện tử ASANZO Việt Nam; Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM; Cty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành, Cty xử lý chất thải Việt Nam-VWS,  Cty TNHH Amway Việt Nam; Cty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu; Cty cổ phần Acecook Việt Nam, Cty TNHH Vĩnh Phát.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá